728 x 90

Những cặp đôi nhí “đốn tim” khán giả “

Những cặp đôi nhí “đốn tim” khán giả “
TongDaiKienThuc.COM
Những cặp đôi nhí “đốn tim” khán giả “. Mùa nào của “Bố ơi” cũng có những “cặp đôi tí hon” dễ thương và hợp nhau một cách bất ngờ khiến khán giả thích thú.
Những cặp đôi nhí “đốn tim” khán giả “

Chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” phiên bản Việt Nam không chỉ là món ăn tinh thần giải trí tuyệt vời cho khán giả mà còn mang đến những trải nghiệm không thể nào quên cho những người tham gia. Đây cũng là nơi sản sinh và vun đắp cho rất nhiều tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ giữa các ông bố và các bé.
Hãy cùng điểm lại những “cặp đôi tí hon” khiến người xem “mê mệt” trước độ dễ thương và sự hợp nhau đến... bất ngờ:
Cặp đôi Bo - Bờm (mùa 1)
Không thể nào kể hết được những phút giây thân thiết tuyệt đẹp thể hiện tình bạn giữa bé Bo ( con gái MC Phan Anh) và bé Bờm (con trai đạo diễn Trần Lực). Bo luôn ra dáng là chị cả của cả đội, luôn biết quan tâm, chăm sóc chu đáo và nhường nhịn các em. Bờm là cậu bé láu lỉnh, hoạt ngôn, là “cây hài” số một khiến cả hành trình “Bố ơi” không lúc nào ngớt tiếng cười. Những đặc điểm nổi trội đó khiến hai bé Bo – Bờm thêm quý mến nhau và tạo thành cặp đôi ấn tượng làm cho khán giả thích thú.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Những phút giây thân thiết tuyệt đẹp của đôi bạn Bo-Bờm.
Hợp tính, chơi thân với nhau nên hai bé có những bình luận hết sức đáng yêu về nhau.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Trong tập 13 của “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 1, Bo nhận xét Bờm là cậu bé dũng cảm, không sợ ma và Tê Giác thật sung sướng khi được ngủ cùng Bờm.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Trong một tập khác, khi tạm biệt thử thách “sống sót trên hoang đảo”, chia tay các bạn của “Bố ơi” để trở về đất liền, Bờm cũng dành những lời “có cánh” cho chị Bo: “Chị Bo có điểm tốt là có võ, dạy võ cho con, xinh, thông minh, luôn bênh vực con... Điểm xấu thì... không có.” Đến mức đạo diễn Trần Lực trêu con trai là “fan cuồng của chị Bo”.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Đạo diễn Trần Lực trêu con trai là “fan cuồng của chị Bo”.
Cặp đôi Tê Giác – Su Ti (mùa 1)
Tình bạn của cặp đôi tí hon này được vun đắp qua những lần “anh hùng siêu vòng ba” Tê Giác luôn sẵn sàng giúp đỡ “mỹ nhân bụng bự” Su Ti trong lúc khó khăn hoạn nạn. Rất nhiều khoảnh khắc Tê Giác ra dáng đàn anh bảo vệ, chở che và an ủi em út Su Ti hay khóc nhè khiến khán giả “tan chảy”.
Ngày đầu gặp gỡ, Tê Giác trêu chọc suti đến mức cô bé hồn nhiên phải phát biểu: “Ước gì mình không được sinh ra.”
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Tê Giác trêu chọc Su Ti đến mức Su Ti “Ước gì mình không được sinh ra.”
Tuy nhiên, qua mỗi tập, các bé lại thêm trưởng thành và Tê Giác càng ngày thể hiện rõ vai trò đàn anh, luôn biết giúp đỡ em nhỏ.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Su Ti sợ sệt không dám đi qua cầu khỉ, Tê Giác ân cần dắt tay cô bé đi qua và liên tục trấn an: “Đi từ từ thôi... Nhấc chân lên một bước... Đừng sợ... Chả sao đâu.”
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Trong thử thách ở hầm rượu tối tăm, Su Ti mếu máo nước mắt lưng tròng vì sợ ma, Tê Giác luôn dắt tay theo sau và an ủi: “Không sợ... không có gì sợ hết.”
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Ở một thử thách khác, Tê Giác cũng phải liên tục vỗ về em út Su Ti và đưa ra những lời khuyên “già dặn” đến mức khán giả phải “bật cười”: “Đừng khóc Su Ti. Em hãy lấy đó làm niềm hi vọng đi. Đừng bao giờ khóc khi gặp một thử thách!”
Cặp đôi Totti – Chíp Chíp (mùa 2)
Nếu như tình bạn giữa Bo-Bờm hay Tê Giác-Su Ti có vẻ êm ả thì tình bạn Totti – Chíp Chíp (mùa 2) lại chứa nhiều xung đột, mâu thuẫn đối nghịch khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Totti hí hửng khi thấy Chíp tức giận.
Sau một hồi trèo núi cao, vào rừng sâu lúc trời tối để cứu các bố, cặp đôi đoàn kết lúc đầu đứng trên bờ vực... tan rã. Chíp kêu ca “Cậu định bỏ tớ ở đây một mình à?”, Totti vặc lại: “Ừ, cậu đâu có nghe lời tớ.”
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Lần khác, đôi bạn cãi nhau vì... con gà, Chíp giận dỗi vì “Bạn Totti cứ quát con.”, Totti thổ lộ nỗi ấm ức “Ghét con gái. Nhất là Chíp.”
Tuy nhiên, bên cạnh những lần cãi nhau “nảy lửa” là những khoảnh khắc hết sức đáng yêu của hai bạn nhỏ.
Bên ngoài đối đầu nhau chan chát như vậy nhưng Chíp từng thừa nhận, cô bé hoàn toàn không ghét Totti. Và dù không thể hiện bằng lời nói nhưng Totti luôn lẳng lặng giúp đỡ Chíp:
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Dù rất thích chú chó con nhưng sẵn sàng nhường lại cho Chíp.
Trong một tập khác, Chíp đánh rơi con vịt, thú cưng mà cô bé có nhiệm vụ chăm sóc. Không nói một lời, Totti lặng lẽ nhặt hộ Chíp con vịt.
Khi hành trình "Bố ơi" quay tại núi rừng Mộc Châu, cậu bé Totti hái hoa dại trong vườn đem tặng cho Chíp rồi... bẽn lẽn bỏ chạy.
Lần khác, Chíp bị mắc áo vào hàng rào, Totti bỏ nhiệm vụ bắt gà để gỡ cúc áo hộ bạn rất nhiệt tình.
 Những cặp đôi nhí đốn tim khán giả
Chíp bị mắc áo vào hàng rào, Totti bỏ nhiệm vụ bắt gà để gỡ cúc áo hộ bạn.
Những cặp đôi tí hon hết sức đáng yêu này là một trong nhiều yếu tố khiến sức hấp dẫn của “Bố ơi mình đi đâu thế” chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Hy vọng các bé sẽ luôn mãi giữ những tình cảm hồn nhiên, trong sáng của mình và đem đến cho khán giả thêm nhiều khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ.