728 x 90

Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ

Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ
TongDaiKienThuc.COM
Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ. Bạn yêu thích thời trang, thích viết lách, đam mê chụp ảnh, cập nhật xu hướng, kiên trì theo đuổi…Hãy bắt đầu nghĩ ngay đến việc trở thành fashion blogger, rất dễ, vậy tại sao không thử?
Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ

Dưới sự bùng nổ của ngành công nghiệp  thời trang mạnh mẽ, các fashion blogger được săn đón, hãnh diện cầm trên tay tấm vé mời VIP trong các show diễn thời trang của những thương hiệu nổi tiếng hay được giới truyền thông ca ngợi bằng mỹ từ và thậm chí còn có thể trở thành gương mặt đại diện của các hãng thời trang, mỹ phẩm danh tiếng.
 
Để có được thành công như vậy không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi sự thông minh, nhạy bén và đôi khi là một chút may mắn của các fashion blogger. Nếu bạn đang là một “lính mới” và muốn theo con đường trở thành những fashion blogger chuyên nghiệp, một số mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn.

 Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ
Vanessa Hong - chủ nhân blog nổi tiếng The Haute Pursuit
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng may quần jean nam uy tín. xưởng may gia công quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

1. Đầu tư bản thân
Bên cạnh những bộ trang phục bắt mắt thì blog (trang cá nhân) là nơi chia sẻ những bức ảnh thể hiện phong cách cá tính của bản thân, vì vậy đừng ngại đầu tư cho mình một chiếc máy ảnh chất lượng tốt để có những bức ảnh tuyệt đẹp. Nó sẽ trở thành chi tiết đắt giá thu hút sự chú ý của độc giả.
2. Kiến thức về thời trang
Bạn không cần có nhiều kiến thức uyên thâm nhưng bạn phải nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất, không ngừng trau dồi. Không phải bất kỳ món đồ nào bạn khoác lên người cũng nhận được những lời khen từ mọi người xung quanh. Kiến thức về thời trang cần trải qua quá trình và sự rèn luyện. Đừng quên thổi vào những bộ đồ đó nét cá tính của bạn.
 Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ
Fashion blogger Peony Lim
3. Cập nhật thường xuyên
Một trong những điều quan trọng nhất giúp blog của bạn duy trì được lượng người đọc lớn chính là phải cập nhật thường xuyên bằng những bài viết của mình. Bài viết của bạn càng nhiều và càng chất lượng, số lượng người theo dõi của bạn sẽ càng tăng lên. Hãy xem đây là việc làm full time (toàn thời gian)
4. Kiên trì theo đuổi
Việc phát triển blog của riêng mình không phải là điều đơn giản và dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều. Vì vậy, ngoài niềm đam mê của mình, bạn cần có thêm rất nhiều kiên nhẫn.
5. Có phong cách riêng
Ali Levine có câu: “Hãy là chính mình, đừng có sao chép từ bất cứ ai”. Hãy cho họ biết bạn đặc biệt và thu hút đến mức nào. Bằng chính những câu chuyện, những câu chữ bạn truyền đạt, hãy cho độc giả thấy bạn đặc biệt và là duy nhất. 
 Những bí quyết để trở thành một fashion blogger thực thụ
Gabi Gregg, chủ nhân của Gabi Fresh
6. Kết nối
Ngoài ra, để thu hút nhiều độc giả, bạn cũng nên kết hợp với nhiều thương hiệu và nhiều fashionista trong nhiều bộ ảnh khác nhau.
7. Đẩy mạnh tương tác
Để phát triển chất lượng của blog và mở rộng nó tới mọi người, bạn cần tạo ra những liên kết kết nối với các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter hay Pinterest… Bạn cũng có thể kết nối với các cửa hàng để quảng cáo và chia sẻ với người đọc địa chỉ những món đồ mà mình mua được.