728 x 90

New York đầy bọc rác bẩn

New York đầy bọc rác bẩn
TongDaiKienThuc.COM
New York đầy bọc rác bẩn. New York bị du khách chê vì trên đường đầy rẫy những bọc rác bẩn, còn Paris có cả đàn chuột chạy "tung tăng" trên những thảm cỏ xanh.
new york đầy bọc rác bẩn
 
New york đầy bọc rác bẩn
Trang Singporenews vừa liệt kê danh sách các điểm nóng du lịch trên thế giới, nhưng môi trường đang xuống dốc một cách nghiêm trọng. 
Tại Seattle, bức tường kẹo cao su là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách khi tới tham quan. Tuy nhiên theo lời các chuyên gia, đây cũng là nơi đáng bị xếp vào danh sách điểm đến dơ bẩn và ẩn chứa nhiều mầm bệnh nhất thế giới.
 
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng sỉ quần jean nam .  Hãy đến với  nguồn hàng quần jean giá sỉ để có thể hợp tác về việc  xưởng sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.
New york đầy bọc rác bẩn
Bên cạnh vẻ hào nhoáng, xa hoa, New York còn được biết đến với một góc khuất khác: cư dân của thành phố có khả năng bị bệnh khô mắt cao 3-4 lần do mức độ ô nhiễm trong không khí, đường phố nhiều nơi ngổn ngang các bọc rác bẩn và mùi hôi thối.
New york đầy bọc rác bẩn
Theo các chuyên gia môi trường, phố Oxford, London, Anh chứa khí gây ô nhiễm nitrogen dioxide tệ nhất thế giới, cao gấp 11 lần Bắc Kinh theo tiêu chuẩn giới hạn của châu Âu.
New york đầy bọc rác bẩn
Hòn đá thánh The Blarney Stone ở Ireland cũng nằm trong danh sách này. Ước tính mỗi năm có khoảng 400.000 du khách tới đây và đặt nụ hôn lên hòn đá với hy vọng mình sẽ được ban cho tài hùng biện. Các nhà khoa học tin rằng, đây cũng là nơi lây truyền các mầm bệnh.
New york đầy bọc rác bẩn
Du khách khi đến thăm vườn tuileries , Paris, pháp đã chụp lại được nhiều bức ảnh chuột chạy lung tung khắp nơi. Có vị khách còn hài hước để lại bình luận: "Tôi đã thấy chuột đùa vui trên cỏ xanh".
New york đầy bọc rác bẩn
Milan, Itay cũng được xếp vào danh sách các điểm đến bẩn nhất thế giới khi nồng độ ô nhiễm của nó cao gấp 4 lần định mức cho phép.
New york đầy bọc rác bẩn
Quảng trường St. Mark ở Venice, Italy mỗi năm chào đón tới 2 triệu du khách ghé thăm. Nơi đây nổi tiếng với các công trình kiến trúc, nghệ thuật và hàng nghìn con chim bồ câu. Sản phẩm chim bồ câu để lại quảng trường là phân và lông - những thứ được coi là chứa nhiều vi trùng và các mầm bệnh.
New york đầy bọc rác bẩn
Do đông dân cư nên Trung Quốc cũng phải đối mặt với vấn nạn ô nhiễm môi trường. Nhiều hồ bơi ở quốc gia này nằm trong tình trạng khẩn cấp: chứa quá nhiều nước tiểu của người dân, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người tới đây bơi lội.