728 x 90

MC Hồng Thúy đã giảm 10kg bằng cách này

MC Hồng Thúy đã giảm 10kg bằng cách này
TongDaiKienThuc.COM
MC Hồng Thúy đã giảm 10kg bằng cách này. Sau khi sinh con, Hồng Thúy luôn bị ám ảnh bởi cân nặng tăng lên đáng kể, hơn 10kg so với thời con gái. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sữa và có đủ sức khỏe để chăm con
MC Hồng Thúy đã giảm 10kg bằng cách này

Sau khi sinh con, Hồng Thúy luôn bị ám ảnh bởi cân nặng tăng lên đáng kể, hơn 10kg so với thời con gái. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sữa và có đủ sức khỏe để chăm con, nữ MC vẫn cố gắng ăn uống đầy đủ. Đến khi con được 3 tuổi, người đẹp mới lên kế hoạch giảm cân để lấy lại vóc dáng hằng mơ ước trước đây bằng phương pháp ăn kiêng kết hợp với luyện tập thể thao. Để đạt được kết quả khả quan, nữ MC đã đưa ra chế độ ăn nghiêm ngặt. Cô chia nhỏ các bữa ăn và thực đơn giảm dần lượng tinh bột, chất béo, đồng thời tăng cường ăn rau xanh và uống nhiều nước.

Bên cạnh đó, Hồng Thúy còn duy trì chế độ tập luyện khoa học, mỗi ngày dành thời gian 45 phút cho chạy bộ, nhảy dây, đạp xe… Dù kiên trì thực hiện ăn kiêng và tập luyện đều đặn nhưng sau 3 tháng, bà mẹ một con vẫn thất vọng vì cân nặng chỉ giảm rất ít.
 Mc hồng thúy đã giảm 10kg bằng cách này
Hồng Thúy sau khi sinh con.
Sau đó, Hồng Thúy đã tìm đến chuyên gia tư vấn và biết cơ thể mình dễ hấp thu chất béo, cộng với mỡ thừa đã tích tụ 3 năm nên việc giảm cân là rất khó. Tuy thất vọng về kết quả nhưng nữ MC vẫn quyết tâm tìm các phương pháp khác để thực hiện. Trong một lần tham gia câu lạc bộ giảm cân hiệu quả, Hồng Thúy được mọi người mách cho phương pháp giảm cân theo y học cổ truyền bằng xông hơi từ muối hột và các loại thảo dược thiên nhiên.
Nhận được bộ muối Bảo Nhiên - xông hơi giảm cân từ các chị trong câu lạc bộ, Hồng Thúy thử ngay phương pháp này. Chỉ cần cho muối vào chậu nước nóng và xông trong vòng 20 phút, bà mẹ trẻ đã thấy cơ thể nhẹ nhõm và đầu óc thoải mái hẳn ra. Tiếp tục áp dụng 2 lần xông mỗi tuần và kéo dài liệu trình trong một tháng, cô bất ngờ khi cân nặng đã giảm xuống được 5kg mà không cần phải ăn kiêng hay luyện tập.
 Mc hồng thúy đã giảm 10kg bằng cách này
Nữ MC trẻ bên con gái 3 tuổi
Thắc mắc về sản phẩm muối Bảo Nhiên, Hồng Thúy đã liên lạc và được chuyên gia của công ty tư vấn cặn kẽ. Khi xông, các luồng hơi bay ra cùng các khoáng chất trong muối sẽ hấp thu qua da, tác động đến lớp mỡ thừa làm mỡ tan dần rồi theo lượng nước dư thừa cùng độc tố trong cơ thể bị đào thải dần qua lỗ chân lông. Ngoài ra, các tinh dầu trong thảo dược trực tiếp thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể giúp hồi phục sức khỏe và săn chắc cơ thể. Phương pháp này an toàn cho cơ thể và có thể sử dụng trong giai đoạn phụ nữ đang cho con bú.
An tâm về sản phẩm, nữ MC đã tiếp tục sử dụng muối Bảo Nhiên và giảm được 10kg, đồng thời lấy lại được vóc dáng trẻ trung như thời son rỗi. Bạn bè của Hồng Thúy đều ngạc nhiên và chúc mừng khi thấy cô sở hữu thân hình chuẩn trong thời gian ngắn.
Muối xông hơi thảo dược hiện đang có mặt tại hệ thống Con Cưng, Guradian hoặc liên hệ 090 883 4455 để được tư vấn trực tiếp.
(Theo Khám phá).