728 x 90

Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà

Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà
TongDaiKienThuc.COM
Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà. Nữ diễn viên kiêm người mẫu Argentina không thể sinh con vì biến chứng hâu bơm mông.
Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà

người mẫu kiêm diễn viên Silvina Luna từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 3 căng, tròn và nở nang hơn. Không sử dụng silicon, bác sĩ thẩm mỹ đã cấy những hạt acrylic siêu nhỏ trong chất lỏng sinh học, có chứa cả chất béo được lấy từ những bộ phận khác trên cơ thể vào vùng da dưới mông của Silvina. 
 Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà
Người mẫu kiêm diễn viên Silvina Luna
Sau khi có vòng 3 lớn vừa ý, Silvina không vui vẻ được lâu khi nó bắt đầu xuất hiện những tác dụng phụ. Silvina cho biết “bàn tọa” của cô cô cùng đau đớn và khiến sức khỏe bản thân suy giảm.
“Ngay từ thời gian đầu sau khi phẫu thuật, tôi đã đau kinh khủng và ngày càng yếu dần. Thậm chí tôi còn không thể tự mình đi xuống cầu thang mà không có trợ lý đỡ”. – Silvina nói.
Silvina tự chấp nhận đó là một phản ứng bình thường của việc phẫu thuật. Những cơn đau nhức không thể ngăn cô tiếp tục tới trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 2 chỉ 1 tháng sau đó. Lần thứ 2 phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến tình trạng thêm tồi tệ. Nữ người mẫu xinh đẹp buộc tội bác sĩ thẩm mỹ Anibal Lotocki đã làm bị “vô sinh”.
 Mẫu xinh đẹp gặp họa lớn vì bơm mông quá đà
Vóc dáng nóng bỏng của Silvina
Những giấy tờ pháp lý kiện tụng của Silvina đã thống kê ra một loạt những tổn hại sau ca phẫu thuật bơm độn vòng 3. Trong đó, cô cho biết ca phẫu thuật thẩm mỹ mông đã gây ra chứng suy thận. Thận của Silvina hiện chỉ hoạt động được 1/3 khả năng của một quả thận bình thường. Theo đó, Silvina sẽ phải dùng thuốc cho tới hết đời. Điều này khiến cô không thể mang thai.
Theo như phóng sự từ một kênh truyền hình địa phương của Argentina, Silvina mỗi ngày phải uống tới 7 viên thuốc, uống 3 lít nước, không được ăn thịt và tuyệt đối ngừng uống đồ có cồn. Ngoài ra cô còn thường xuyên đau khơp xương. Một bác sĩ thực hiện xét nghiệm cho nữ diễn viên đã phát hiện cô còn có khối u ở đùi. Xét nghiệm máu cho thấy hàm lượng can xi và keratin trong máu tăng cao, thận suy.
Bác sĩ Ricardo Hoogstra, thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Argentina cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích thước cơ thể bằng cấy hạt acrylic sẽ gây ra các biến chứng khó lường, có thể gây ra tử vong, đột quỵ do suy phổi. Ngoài ra nó còn làm mức canxi trong máu tăng cao khiến thận bị tổn hại.
Hiện nữ người mẫu đang hoàn thành thủ tục để đưa bác sĩ Anibal Lotocki ra tòa. Trước đó, một khách hàng của phòng phẫu thuật thẩm mỹ này vừa lên tiếng khiếu nại sau khi khuôn mặt cô ta bị hủy hoại, không thể mỉm cười.