728 x 90

Mất chồng vì trót rải ảnh nóng ở công sở

Mất chồng vì trót rải ảnh nóng ở công sở
TongDaiKienThuc.COM
Mất chồng vì trót rải ảnh nóng ở công sở Lê đến tận cơ quan chồng làm um chuyện anh ngoại tình mà không biết rằng đó chỉ chiêu trò do chính anh...
Mất chồng vì trót rải ảnh nóng ở công sở
 
Lê đến tận cơ quan chồng làm um chuyện anh ngoại tình mà không biết rằng đó chỉ chiêu trò do chính anh dựng lên...
Sau 5 năm chung sống với Hưng, Lê mới nhận sai lầm khi không nghe lời khuyên can của mẹ ruột rằng không nên lấy chồng kém tuổi. Ngày trước Lê cũng thuộc hạng có nhan sắc nhưng vì quá ham theo đuổi nghiệp học mà cô liên tục gác chuyện yêu sang một bên. Thế rồi khi chạm “đầu ba” và bị “liệt” vào dạng ế nên khi gặp Hưng, người kém 7 tuổi cô nhanh chóng đồng ý làm vợ anh chỉ sau 3 tháng tìm hiểu.
 
Sau ngày cưới vì vẫn còn phụ thuộc ít nhiều vào kinh tế từ vợ mà Hưng đã vào vai một người chồng tốt, người cha có trách nhiệm. Anh ít khi trở về nhà trễ giờ và nếu có cũng luôn gọi điện thông báo trước cho Lê trước, tất nhiên lý do bao giờ cũng là do công việc nhiều. Khi Lê mang bầu rồi sinh con, Hưng cũng đều xắn tay giặt quần áo, đảm nhiệm công việc bếp núc thay vợ. Hưng cũng thường xuyên khen Lê ăn đứt nhiều cô 18, đôi mươi ở cơ quan mình về khoản nhan sắc.
 
Mất chồng vì trót rải ảnh nóng ở công sở
Ảnh minh họa
 
Cuộc sống đôi lứa của cặp “chồng trẻ vợ già” vì thế hạnh phúc, lãng mạn chẳng kém thiên tình sử nào. Thế nhưng quãng thời gian đó chỉ kéo dài được ba năm trước khi những dạn vỡ xuất hiện. 
 
Sau ngày Lê giới thiệu chồng đến làm việc ở một công ty lớn thì anh đã dần thay tính đổi nết. Không ngừng thăng tiến, rồi trở thành một phó phòng chỉ sau nửa năm nhờ những dự án lớn mang về, Hưng tự cho mình cái quyền muốn làm gì tùy thích. Anh hững hờ hẳn chuyện chăn gối với vợ, có khi cả tháng hai người chẳng gần nhau lần nào. Hưng vin cớ bận việc để thoái thác rồi thường xuyên trở về nhà khi đã nửa đêm.
 
Những chuyến công tác của Hưng cũng kéo dài liên miên. Thậm chí ngay cả khi đã có mặt ở thành phố anh cũng không về nhà mà nghỉ lại tại khách sạn. Lê biết điều này cô lo sợ cho hạnh phúc đang sứt mẻ nhưng khi nhắc nhở chồng thì anh cãi cự với lấy lý do để tiện giao dịch công việc rồi lại tái diễn. Chuyện chồng có bồ nhí bên ngoài đến tai Lê sau đó ít lâu. Cô sững sờ và luôn đặt Hưng vào tầm ngắm.
 
Một lần chính Lê tận mắt nhìn thấy chồng mình đi nhanh ra cùng một cô gái tóc vàng từ một nhà nghỉ ở ngoại thành nhưng vì không đụng mặt nên đành nín nhịn.
 
Lần khác Lê nhận được một email từ một người tự xưng làm cùng công ty với chồng, trong đó là loạt ảnh chồng và cô bồ đang ân ái mặn nồng trong một khách sạn hạng sang. Gương mặt, dáng người trong ảnh, đích thị là Hưng chứ không thể ai khác. Thêm cả nốt ruồi to đen ở ngực bên trái kia nữa sao có thể trượt được chứ, đích thị là chồng Lê rồi. Vậy mà anh ta nói với cô rằng đi công tác nước ngoài tuần sau mới về.
 
Choáng váng trước sự thật, đầu Lê bốc hỏa ngùn ngụt vị bị chồng phản bội. Chắng phải kể công nhưng chính nhờ Lê mà Hưng có ngày hôm nay vậy mà anh vẫn qua mặt cô. Ngày xưa dù người nhà can ngăn, cảnh báo nhưng cô vẫn quyết lấy anh để rồi kịch bản đó diễn ra.
 
Suốt đêm đó Lê chẳng thể nào chợp mắt, gọi điện thoại cho chồng thì anh tắt máy. Sáng hôm sau cô gửi file đó đến mail của chồng rồi in và thuê người mang tới dải ngoài cổng công ty Hưng. Trong cơn nóng giận, cô chỉ định làm vậy để Hưng biết lỗi mà dừng lại nhưng không thể ngờ lại phải tác dụng.
 
“Cô đã làm cái gì thế kia hả. Cô có biết có kẻ đã cố tình ghép những tấm ảnh đó để hạ bệ tôi không. Tôi cho cô mang chúng đi thẩm định đấy. Đến nước này thì chúng ta chẳng còn gì với nhau nữa cả”, Hưng quát tháo ầm ĩ, quảng cặp xuống nền nhà khi vừa đi về đến cửa.
 
Lê chết đứng khi kết quả giám định cho thấy những tấm ảnh trần trụi của chồng bên người đàn bà kia được tạo nên bởi công nghệ chỉnh sửa.
 
Vậy mà chưa gì cô đã làm ầm lên. Lê rối rít xin lỗi chồng vì sự hấp tấp của mình và cầu xin anh bỏ qua. Tất cả cũng chỉ vì cô sợ mất chồng mà thôi. “Cô đã làm cho tôi thân bại dang liệt rồi còn gì. Mọi lời giải thích xin lỗi giờ đều vô nghĩa. Tôi còn mặt mũi nào đến cơ quan đó bây giờ. Mọi thứ chấm hết ở đây”, Hưng cố vin vào chuyện này để ly hôn bằng được với Lê.
 
Hưng nói rằng Lê luôn nghi ngờ chồng có nhân tình rồi rình mò và giờ lại còn làm cái chuyện không thể chấp nhận được. Hưng càng được thể làm ra vẻ trong sạch và ép vợ phải ký vào lá đơn. Lê đuối lý và sai rành rành nên chẳng thể thanh minh.
 
Sau ngày giải quyết xong mọi thủ tục, Lê đau khổ tưởng như chết đi được khi chính miệng Hưng thú nhận rằng đúng là anh cặp bồ và người phụ nữ đó chính là nhân vật được ghép trong những tấm ảnh gửi đến cho Lê. Trơ trẽn hơn, Hưng còn nhận mình đã đạo diễn vụ gửi những file ảnh cho Lê nhằm sớm bỏ vợ để rảnh rang chung sống bên người tình mới bởi anh đã chán ngán vợ già.
 
 
 Theo Phương Đỗ / Trí Thức Trẻ