728 x 90

iPhone 2018 có thể sẽ ế vì iPhone X

iPhone 2018 có thể sẽ ế vì iPhone X
TongDaiKienThuc.COM
iPhone 2018 có thể sẽ ế vì iPhone X . Theo các nhà phân tích, sự thành công của iPhone X đã rút cạn túi tiền của khách hàng.
iPhone 2018 có thể sẽ ế vì iPhone X 

Khi iPhone X được ra mắt vào năm ngoái, người ta tin rằng nó sẽ là sản phẩm bán chạy nhất của Apple trong nhiều năm. Theo các nhà phân tích, iPhone X là sản phẩm mang tính cách mạng và vì thế kích thích nhu cầu của người tiêu dùng, khiến họ vứt bỏ những iPhone truyền thống để mua chiếc điện thoại 1.000 USD với tai thỏ đầy mới lạ.

Quả thật những dự đoán đó đã trở thành hiện thực – iPhone X bán cực chạy, đẩy doanh số của Apple lên cao và giúp họ trở thành công ty ngàn tỉ USD đầu tiên. Tuy nhiên, cũng theo các nhà phân tích, thành công của iPhone X có thể sẽ khiến các mẫu iPhone sắp được ra mắt trong năm nay không đạt được doanh số mà Apple mong đợi.

Iphone 2018 có thể sẽ ế vì iphone x
>>> Bạn có biết, lựa chọn Túi xách da đà điểu đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật, nhất là Túi xách da cá sấu sẽ khiến nàng phải ngoái nhìn.

“Chúng tôi dự kiến (Apple) sẽ có doanh số đáng thất vọng trong năm 2019,” Pierre Ferragu, nhà phân tích của New Street Research cho biết.
Theo ông, iPhone X đã quá thành công và được hoan nghênh. Nó thành công đến mức kích thích nhu cầu của khách hàng, nhưng những ai đã mua iPhone X sẽ ít khả năng chi ra thêm một khoản tiền tương tự cho iPhone 2018. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến doanh số của iPhone 2018, dù nó sẽ vẫn có khách hàng là những người vẫn đang dùng iPhone 7 hoặc cũ hơn, và một lượng nhỏ người dùng giàu có sẵn sàng nâng cấp chỉ sau một năm dùng iPhone X.
Dựa trên những tin đồn đang có về iPhone X, điều này có thể sẽ trở thành sự thật. Ba chiếc iPhone 2018 được phát triển để đem lại cho người dùng thêm lựa chọn về kích thước và giá cả, chứ không hẳn là về những tính năng mới hay đột phá trong công nghệ.
Một loạt thông tin về Galaxy S10, iPhone 2018, Pixel 3 XL bị tiết lộ