728 x 90

HP ra mắt phablet siêu mỏng, nhẹ

 HP ra mắt phablet siêu mỏng, nhẹ
TongDaiKienThuc.COM
HP ra mắt phablet siêu mỏng, nhẹ . Tại MWC 2014 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) HP đã đem đến rất nhiều sản phẩm để giới thiệu trong kỳ hội chợ này. Một trong số đó là chiếc Phablet với tên gọi Slate 6 Voice Tab. ​ Slate 6 Voice Tab...
 HP ra mắt phablet siêu mỏng, nhẹ 

Tại mwc 2014 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) HP đã đem đến rất nhiều sản phẩm để giới thiệu trong kỳ hội chợ này. Một trong số đó là chiếc Phablet với tên gọi Slate 6 Voice Tab.
 
 hp ra mắt phablet siêu mỏng nhẹ

slate 6 voice tab là một chiếc điện thoại cỡ lớn với màn hình lên tới 6 inch. Máy sở hữu một lớp vỏ nhựa giả kim loại ấn tượng và bắt mắt cùng khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Về mặt cấu hình, chiếc điện thoại này sở hữu vi xử lý lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1GB cùng 32 GB bộ nhớ trong và có hỗ trợ khả năng mở rộng qua thẻ nhớ.

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là máy có khả năng hỗ trợ sử dụng cùng lúc 2 sim cùng mức giá tương đối rẻ. Với giá 340 đô la, tức là chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng, đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đối tượng khách hàng tầm trung, những người muốn sở hữu một chiếc smartphone màn hình lớn nhưng chỉ có trong tay một túi tiền vừa phải.

Dưới đây là bộ ảnh vừa được ghi lại về chiếc điện thoại này: