728 x 90 • Nỗi buồn ấy mà...

  Nỗi buồn ấy mà...

  Nỗi buồn ấy mà, em ạ, có ăn được không, có nhìn thấy không, có chạm được không. Ai có thể tạo hình tạo khối nỗi buồn giùm tôi với, hay là em vẫn đang ôm trong tim vài nỗi buồn vẩn vơ, cho một vài mối tình khuấy loãng mà em hay thường mộng mơ trong những trang tiểu thuyết tình yêu. Em à, đây là cuộc đời, cuộc đời ngắn nỗi nhớ dài lắm em, nỗi nhớ dài cho thương yêu đong đầy, không phải cho nỗi buồn kéo qua ngày qua tháng.

  Xem thêm
 • Có phải tình yêu?

  Có phải tình yêu?

  Nhưng có 1 điều tôi không thể nào biết rõ. Liệu mình có yêu Duy? *** Tôi quyết định không gặp Duy nữa. Mặc dù mỗi lần đi làm buổi sáng, ngang qua Club bar, đều...

  Xem thêm
 • Chắc ai đó sẽ về…

  Chắc ai đó sẽ về…

  Vẫn tự trấn an cảm xúc của chính mình bằng chính lời hẹn mà bản thân tự thêu dệt nên, để rồi vỡ òa nhận ra mình đang bỏ mặc hiện tại bằng cách đánh đổi sự mơ hồ của tương lai. Nhưng vẫn cứ níu, vẫn cứ chờ và vẫn cứ day dứt về quá khứ

  Xem thêm
 • Có bao giờ anh hiểu được em đâu?

  Có bao giờ anh hiểu được em đâu?

  Rồi còn vô vàn những điều nhỏ nhặt, em căn dặn nhưng anh cứ bỏ ngoài tai. Em biết.. anh gét em nói nhiều rồi hai đứa cãi cọ lại chẳng hay. Nhưng hãy nghĩ lại xem, những thứ em khuyên, những điều em mong anh từ bỏ có điều nào là sai phạm, là trái pháp luật, là phi lí đâu anh.

  Xem thêm
 • Mùa hè yêu thương

  Mùa hè yêu thương

  Huy khẽ mỉm cười ủi an, dù rằng khi thấy em sướt mướt như thế, từ tận đáy lòng anh cũng dâng lên những nhịp buồn bã và trầm lặng mất rồi. Cứ thế mà ôm em vào lòng, dỗ dành cơn nức nở chực vỡ òa của em được dịu nhẹ dần đi. Nước mắt em bung rơi thấm đẫm áo anh. Thực lòng tôi biết anh luôn thương tôi nhiều lắm!

  Xem thêm
 • 3 loại tình yêu: nếu, vì và mặc dù

  3 loại tình yêu: nếu, vì và mặc dù

  Cách đây đã lâu tôi có được đọc một bài viết nói về 3 loại tình yêu trên thế giới này: Tình yêu Nếu, Tình yêu Vì và Tình yêu Mặc dù. Theo trí nhớ mơ hồ của mình, tôi xin viết lại câu chuyện về 3 loại tình yêu này để các bạn cùng đọc.

  Xem thêm
 • Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi

  Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi

  Đừng hiểu nhầm thông minh ở đây là học rộng tài cao, anh chỉ mạn phép nói về cái sự tinh và tỉnh. Em có thể không thông minh từ tư duy, không sáng dạ từ kiến thức thì xin em, hoặc là khéo léo trong ứng biến, hoặc nhanh nhạy trong nắm bắt một chút đi! Vì em ạ, gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi.

  Xem thêm
 • Dấu hiệu nào để nhận biết một chàng trai tốt ?

  Dấu hiệu nào để nhận biết một chàng trai tốt ?

  Họ sẽ yêu tính cách, yêu con người, yêu đặc tính bản chất của bạn. Họ không bắt bạn phải thay đổi cái này, cái kia chỉ vì họ thấy thế là đúng. Nếu bạn cá tính, họ sẽ yêu cái cá tính đấy. Nếu bạn là một cô nàng nhõng nhẽo và họ thích thế, họ sẽ yêu cả ngày mưa và ngày nắng của bạn.

  Xem thêm
 • 10 điều anh phải nhớ khi yêu em!

  10 điều anh phải nhớ khi yêu em!

  Thứ nhất, ngày nào cũng phải gọi cho em, ít nhất một lần/1 ngày, đi chơi ít nhất một tuần/ 1 lần, hãy thành thật trả lời khi em hỏi anh đang ở đâu, không...

  Xem thêm
 • Anh đã bao giờ ngoảnh mặt lại một lần?

  Anh đã bao giờ ngoảnh mặt lại một lần?

  Nhưng anh à, sao anh đi nhanh thế mà chẳng ngoái lại nhìn em một lần? Trong cả một quãng đường dài dằng dặc, em thì mòn mỏi chờ đợi, còn anh vẫn chẳng hay biết đến sự tồn tại của em.

  Xem thêm
 • Người nói yêu em đi

  Người nói yêu em đi

  Dũng cảm sống thật với trái tim mình anh sẽ thấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Chẳng gì đau đớn bằng việc cứ phải che giấu tình cảm của mình. Phải trao đi thì mới mong được nhận lại chứ đúng không?

  Xem thêm
 • Mùa tigon nở hoa

  Mùa tigon nở hoa

  Gã là một người cực kiệm lời và lần đầu tiên gã nói nhiều đến thế. Gã nói như trải hết cả nỗi lòng. Tôi nhìn gã, mắt tôi và gã đã ầng ậc nước. Đến giờ thì tôi đã hiểu tại sao đôi mắt gã lại luôn buồn đến vậy. Tôi áp môi mình vào môi gã không để gã nói tiếp. Tôi không muốn nghe thêm điều gì nữa, nhiêu đó quá đủ rồi. Tôi hôn gã, cuống quýt và nồng nhiệt. Tôi biết từ giây phút này chúng tôi sẽ là của nhau, mãi mãi.

  Xem thêm
 • Có một mùa bằng lăng như thế đi qua…

  Có một mùa bằng lăng như thế đi qua…

  Ở nơi đó, còn có bồng bột, xốc nổi của một tuổi trẻ ai cũng mang lấy một cái tôi. Cũng có những vết thương sau này nghĩ về chỉ biết cười nắc nẻ. Có những ước mơ đành chôn chân bất lực.Tất cả, gói ghém lại thành những năm tháng vẹn tròn không thể nào quên.

  Xem thêm
 • Luật cho người thay thế

  Luật cho người thay thế

  Tôi đứng dậy trả tiền ly nước của mình. Anh sao lại không tới? Anh chưa bao giờ trễ hẹn với tôi cả. Tôi hốt hoảng chạy như bay đến nhà anh, trái tim tôi run rẩy, tôi sợ, tôi sợ anh gặp bất trắc. Đứng đối diện nhà anh tôi thở hồng hộc, đôi mắt tôi tìm kiếm anh ở khắp mọi nơi.

  Xem thêm
 • Làm gì để xóa bỏ tình đơn phương

  Làm gì để xóa bỏ tình đơn phương

  Xin lời khuyên từ một người bạn từng trải qua hoàn cảnh này hoặc đơn giản bạn chỉ cần ai đó lắng nghe. Nếu không thì kể với bạn thân và gia đình mình, họ sẽ giúp bạn và có thể sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích.

  Xem thêm
 • Yêu em khi nào chẳng hay....

  Yêu em khi nào chẳng hay....

  Em nhảy vào cuộc đời tôi, à không, nick yahoo của tôi sau khi tôi đăng lên facebook vỏn vẹn hai chữ “chia tay !”…

  Xem thêm
 • Có thứ hạnh phúc gọi là buông tay…

  Có thứ hạnh phúc gọi là buông tay…

  Hạnh chậm rãi lê bước. Con đường thật dài, nhìn mãi chẳng thấy điểm dừng. Cuối thu rồi. Cô ngước mặt lên nhìn mảnh trời xám xịt, và tự hỏi đâu mới...

  Xem thêm
 • Hãy là “hợp hương” khó đoán trong tình yêu

  Hãy là “hợp hương” khó đoán trong tình yêu

  Hãy lưu hương người phụ nữ vào tâm trí Khi nói về một mỹ nhân, kẻ ngưỡng vọng nàng sẽ say sưa mô tả từng đường nét sau hàng giờ chiêm ngưỡng khát...

  Xem thêm
 • Xin lỗi, em không thể chúc anh hạnh phúc!

  Xin lỗi, em không thể chúc anh hạnh phúc!

  Người ta nói rằng, là con gái, sau khi chia tay thì đừng ôm hận thù hay dày vò dằn vặt, hãy rộng lượng và bao dung khoan thứ cho hết thảy những gì đã qua, bắt...

  Xem thêm
 • Yêu thương bản thân là cách tốt nhất để hạnh phúc

  Yêu thương bản thân là cách tốt nhất để hạnh phúc

  Chúng ta sẽ không thể hạnh phúc nếu như không biết cách yêu thương chính mình. Chúng ta sẽ chỉ chìm trong những nỗi niềm dõi mắt theo người khác, chúng ta sẽ chỉ chờ đợi ai đó đến bên cạnh quan tâm đến và bị động đón nhận tất thảy niềm vui, nỗi buồn.

  Xem thêm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất