728 x 90

EntroSys thiết bị điều hòa cho người đi xe máy

EntroSys thiết bị điều hòa cho người đi xe máy
TongDaiKienThuc.COM
Đối với các biker khi chạy xe dưới mặt trời mà mặc đồ da chuyên dụng đôi khi chẳng khác cực hình với các tay lái môtô. EntroSys là một giải pháp, dù thiết bị này bị cho là kỳ cục, hài hước. Hệ...
Đối với các biker khi chạy xe dưới mặt trời mà mặc đồ da chuyên dụng đôi khi chẳng khác cực hình với các tay lái môtô. entrosys là một giải pháp, dù thiết bị này bị cho là kỳ cục, hài hước.

Hệ thống điều hòa không khí cho xe hai bánh được thiết kế giúp các tay lái mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Thiết bị này gây chú ý khi từ năm 2010 khi vẫn đang trong quá trình phát triển và hiện đã có mặt trên thị trường Mỹ và sẽ đến với khách hàng châu Âu, Nhật Bản và Australia trong năm nay.
 
Entrosys thiết bị điều hòa cho người đi xe máy
Chiếc hộp nhỏ gọn phía sau thổi không khí mát hoặc ấm qua chiếc ống gắn với áo gi-lê mà lái xe mặc phía dưới áo khoác.​

EntroSys gồm một máy điều hòa cỡ nhỏ và một áo gi-lê mặc phía dưới áo khoác thông thường, cho phép luồng không khí luân chuyển xung quanh thân người. Năng lượng được cung cấp từ ắc-quy của xe với ba chế độ làm mát, sưởi ấm và ba tốc độ quạt gió được điều chỉnh không dây qua một thiết bị dạng hộp có thể được gắn ngay trên tay lái.

Với trọng lượng khoảng 4,6 kg và công suất nhỏ, EntroSys có thể sử dụng trên xe máy hoặc những loại xe mui trần khác. Hiện hệ thống này mới được thiết kế cho một người sử dụng nhưng hãng sản xuất có kế hoạch phát triển thành hệ thống cho hai người. Tại thị trường Mỹ, EntroSys có giá bán 1.500 USD.