728 x 90 • Đơn phương thì tổn thương một chút thì cũng có sao?

  Đơn phương thì tổn thương một chút thì cũng có sao? 5

  Với anh, em chỉ là một người con gái bình thường như bao người con gái khác, một hình dung anh sẽ xóa nhòa mà chẳng hề bận tâm. Em cũng hiểu khoảng cách anh và em xa đến mức em không dám tiến lại gần anh chỉ thấy càng ngày càng xa xôi hơn. Em chẳng đủ can đảm nói với anh cảm xúc của mình. Vẫn biết yêu một người là rất khó nhưng để nói cho người ta biết thì lại càng khó hơn. Khi người ta yêu thì làm gì có lựa chọn chứ, cứ bất giác mà yêu thôi.

  CHI TIẾT
 • Xin em, đừng sống chỉ vì một người!

  Xin em, đừng sống chỉ vì một người! 9

  Là đứa em gái nhỏ ngây thơ mỗi lần thấy em khóc rưng rức trong chăn liền cúi đầu thơm lên bờ má, chia đôi chiếc kẹo mút cho em mong em hãy nín. Mỗi lần thấy em buồn khổ là chạy đến ôm ấp vỗ về dù chẳng hiểu lí do tại sao.

  CHI TIẾT
 • Em yêu anh, nhưng điều ấy không liên quan gì tới anh nữa...

  Em yêu anh, nhưng điều ấy không liên quan gì tới anh nữa... 17

  Em đã từng đọc được ở đâu đó: "Trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp ba người. Người yêu bạn nhất, người bạn yêu nhất và người sẽ ở bên cạnh bạn cả đời. Nhưng rất hiếm khi ba người đó là một người". Thật chẳng sai chút nào anh à. Đối với em anh là người em yêu nhất trong cuộc đời này. Tình yêu với anh là một tình yêu chân thật đầy hạnh phúc với tất cả những gì vui vẻ nhất của tuổi thanh xuân. Nhưng chắc rằng em không phải là người anh yêu nhất phải không anh. Vì em không xứng đáng với tình yêu anh dành cho em. Xin lỗi anh, xin đừng trách em vì em cứ nhớ đến anh và dày vò bản thân mình như vậy.

  CHI TIẾT
 • Khi chuyện tình cảm tan vỡ, tại sao lại chỉ có một người đớn đau?

  Khi chuyện tình cảm tan vỡ, tại sao lại chỉ có một người đớn đau? 34

  Anh nói xem, chúng ta chẳng phải đã từng rất hạnh phúc hay sao? Biết bao người ngoài kia, nhìn chúng ta như là một khuôn mẫu để hướng tới. Trước mặt họ tung hô, tâng bốc; sau lưng họ trù ẻo, bĩu môi rẻ rúng. Anh thấy không đó mới chính là xã hội, miệng lưỡi thế gian còn sắc gấp ngàn lần giáo mác. Chúng ta yêu nhau chân thành là thế, nhưng với họ chúng ta chính là diễn viên, và họ người làm khán giả, kẻ lại thích làm đạo diễn.

  CHI TIẾT