728 x 90

Dấu hiệu của sự khỏe mạnh là gì?

Dấu hiệu của sự khỏe mạnh là gì?
TongDaiKienThuc.COM
Dấu hiệu của sự khỏe mạnh là gì?. Mỗi tuần, vợ chồng tôi đều dắt bé đến công viên thành phố để hít thở không khí trong lành và tham gia các hoạt động thể chất ở đây. 
Dấu hiệu của sự khỏe mạnh là gì?

Dấu hiệu của sự khỏe mạnh là gì
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng chuyên sỉ quần jean nam uy tín. chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Nhóc con nhà mình khá nghịch ngợm và hiếu động, có lúc ba mẹ phải phát điên lên vì sự nghịch ngợm, mê khám phá của con. Nhưng chúng tôi biết rằng đó cũng là điều tốt vì con có khỏe mạnh thì mới đủ sức để tìm tòi, khám phá và chạy nhảy vui đùa được như vậy. Thế nên tôi không cản con việc vui chơi, miễn là trong vòng kiểm soát của bố mẹ và không gây ra bất cứ điều tiêu cực nào. Mỗi tuần, vợ chồng tôi đều dắt bé đến công viên thành phố để hít thở không khí trong lành và tham gia các hoạt động thể chất ở đây.
Nói về chế độ ăn, tôi luôn đảm bảo đầy đủ thịt, cá, trứng, tôm, cua, rau xanh, ngũ cốc, trái cây và cả sữa nữa. Bên cạnh đó, bé được tăng cường bổ sung canxi từ các món ăn chế biến bằng hải sản, vì răng bé hơi... sún. Ngoài ra, ba mẹ luôn cố gắng cho bé uống đủ nước mỗi ngày và ngủ đủ giấc. Buổi trưa, sau khi uống nước trái cây và nghỉ ngơi thì mẹ cho bé lên giường ngủ để phục hồi sức cho buổi chiều. Nhờ chế độ ăn và vận động như thế, mới 4 tuổi nhưng bé rất khỏe mạnh vào có phần vượt trội về thể chất hơn các bạn cùng trang lứa.

Văn Đức
Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất.