728 x 90

Chơi bóng rổ giúp bé Bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý

Chơi bóng rổ giúp bé Bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý
TongDaiKienThuc.COM
Chơi bóng rổ giúp bé Bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý. Tuần nào tôi cũng đưa con đến lớp bóng rổ tại trung tâm thể dục thể thao thành phố để tập luyện cùng huấn luyện viên và các bạn cùng trang lứa.
Chơi bóng rổ giúp bé Bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý

Chơi bóng rổ giúp bé bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng bỏ sỉ quần jean nam uy tín. chuyên cung cấp quần jean giá sỉ cao cấp chuyên xưởng bỏ sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Ai cũng biết bóng rổ là môn thể thao phát triển chiều cao tốt cho trẻ. Bé Bảo nhà tôi cũng rất thích môn thể thao này, tập luyện mỗi ngày và cũng khỏe mạnh, cao lớn nhanh nhờ bóng rổ. Tuần nào tôi cũng đưa con đến lớp bóng rổ tại trung tâm thể dục thể thao thành phố để tập luyện cùng huấn luyện viên và các bạn cùng trang lứa. Phải nói là trẻ con ở đây bé nào cũng bụ bẫm, khỏe mạnh và siêng năng vận động.
Chơi bóng rổ giúp bé bảo cao khỏe bố mẹ cần lưu ý
Chơi thể thao rất tốt cho sức khỏe nhưng người chơi thể thao cần phải ăn uống đầy đủ chất để bù đắp năng lượng đầy đủ cho cơ thể. Chúng tôi lập ra một chế độ ăn bao gồm giờ giấc ăn phải tuân thủ đúng, các bữa ăn phải phân bố dinh dưỡng đồng đều và không thiếu chất nào, uống thêm vitamin C để kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Giờ đây, nhìn con khỏe mạnh, tôi rất vui sướng. Chúng tôi sẵn sàng làm mọi điều để chắp cánh cho con đường tương lai phía trước của con.
Bùi Thanh Sang
Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất.