728 x 90

Chiêu trò “hiểm” của cô nàng quyết tâm phá gia đình nhân tình

Chiêu trò “hiểm” của cô nàng quyết tâm phá gia đình nhân tình
TongDaiKienThuc.COM
Nàng là người thứ 3 đấy, là bồ nhí cho người đàn ông đã có vợ đấy, thì sao nào? Nàng không những không sợ miệng lưỡi thiên hạ, mà nàng thậm chí còn...
Nàng là người thứ 3 đấy, là bồ nhí cho người đàn ông đã có vợ đấy, thì sao nào? Nàng không những không sợ miệng lưỡi thiên hạ, mà nàng thậm chí còn phải nghĩ cách để giành người đàn ông giỏi giang, thành đạt ấy về tay mình là đằng khác!
Chàng thì hứa hết lần nọ tới lần kia sẽ bỏ vợ để cưới nàng, nhưng cứ nhìn tình hình thì đủ biết, đợi chàng li dị vợ thì có mà tới Tết Cônggô! Nàng biết, đàn ông ngại thay đổi, kể cả khi đã hết yêu vợ. 
 
Hiện tại, vợ chàng vẫn không muốn bỏ chồng cho dù đã biết đến sự tồn tại của nàng. Chị ta đang tìm cách để kéo chồng về bên mình, vì thế chàng vẫn đi lại 2 bên. Chị ta không vội vì chị ta là vợ danh chính ngôn thuận, nhưng nàng thì bắt đầu thấy sốt ruột rồi. Ai biết chàng sẽ no xôi chán chè lúc nào, không nhân lúc đang được “sủng ái” mà tranh chức vợ của chị ta, ít nữa sợ là chẳng còn cửa nữa.
 
Chiêu trò hiểm của cô nàng quyết tâm phá gia đình nhân tình
Ảnh minh họa
 
Nàng bắt đầu chăm chỉ nhắn tin cho chị ta. Tất nhiên là bằng số lạ, để chị ta thì thừa hiểu là nàng nhắn, nhưng với chàng thì nàng sẽ có cớ rằng: “Em bị oan, em không liên quan thật mà! Chắc có đứa nào rỗi hơi bày trò trêu chị ấy thôi”. Nội dung các tin nhắn đó, kiểu như: “Hôm qua anh ấy lại ở bên em, chắc chị buồn lắm nhỉ. Nhưng anh ấy và em thì rất vui. Anh ấy tràn đầy nồng nàn và mê đắm, khiến em lên đỉnh 3 lần liền. Anh ấy cũng thỏa mãn vô cùng, bị rút cạn sức lực rồi mà vẫn cứ đòi em chiều nữa”, hay: “Anh ấy nói anh ấy thích nhất vòng 3 của em. Lần nào anh ấy cũng phải hôn lên nó mới chịu”, hoặc: “Hôm qua bọn em có cuộc yêu 3 tiếng liền. Anh ấy hôn khắp trên cơ thể em, luôn miệng nói yêu em, thề thốt rằng sẽ bên em suốt đời. Chắc chị chưa bao giờ được tận hưởng điều đó đâu nhỉ?”…
 
Mỗi ngày nàng đều nhắn cho vợ chàng không dưới chục tin nhắn có nội dung tương tự. Nhận lại được những lời chửi mắng, thóa mạ, nàng biết, chị ta đang nổi điên lên rồi. Một người vợ khi đọc những lời tả cảnh giường chiếu của chồng mình với người đàn bà khác mà không nổi điên mới là lạ! Đấy cũng chính là mục đích của nàng. Chị ta nổi giận, ắt hẳn thái độ với chàng sẽ không còn được ôn hòa, dịu dàng. Chàng sẽ dần chán mà ngả về phía nàng. Hơn nữa, những cảnh tượng nàng tả tỉ mỉ ấy sẽ in sâu vào tâm trí chị ta, như một con dòi ăn mòn mỗi ngày một chút sự kiên nhẫn và tình cảm chị ta dành cho chồng. Mỗi khi gần chồng, chị ta sẽ bị ám ảnh bởi những điều nàng nói, rồi có khi còn sinh bệnh lãnh cảm với chồng nữa ấy chứ!
 
Trước đây, mỗi lần hẹn hò chàng và nàng đều thiên biến vạn hóa địa điểm, vừa cho mới lạ vừa tránh sự “truy sát” của vợ chàng cũng như người quen bắt gặp. Nhưng bây giờ, chính nàng sẽ là người đích thân thông báo cho chị ta biết địa điểm, thời gian. Nàng gửi 1 tin nhắn vu vơ: “Vừa thấy chồng chị vào nhà nghỉ với một cô nàng lạ, địa chỉ X, số phòng Y”. Cái việc biết tường tận số phòng ấy nàng chẳng lo, có thể là người nào đó cũng ở trong khách sạn này, và vô tình nhìn thấy chàng và nàng lắm chứ! Quả nhiên không phụ sự mong đợi của nàng, trong lúc nàng và chàng đang mặn nồng, vợ chàng đã ập ngay vào bắt quả tang.
 
Nói thật, lúc ấy không mảnh vải che thân, mà chị ta thì lại rủ thêm 2 bà bạn tới cùng nữa, bọn họ lôi lôi kéo kéo còn đòi chụp ảnh mát mẻ của nàng, nàng cũng sợ ra trò. Nhưng mà, để đạt được việc lớn thì chút khó khăn này có đáng là gì. Hơn nữa, chàng lại bênh vực cho kẻ yếu là nàng, cố gắng đẩy mấy bà la sát đang trong cơn cuồng ghen kia ra, che chắn và lấy chăn quấn cho nàng, xin tha cho nàng, tội đâu chàng sẽ chịu hết, khiến nàng cũng được an ủi rất nhiều. Sau cùng, chị ta la hét, khóc lóc chán chê thì cũng bị chàng lôi về nhà, còn nàng, điềm tĩnh và thản nhiên bắt taxi về sau. Nàng thảnh thơi như thế, bởi nàng biết, tí nữa về nhà, gia đình ấy sẽ nổi phong ba cho mà xem! Cũng có thế là chị ta chết tâm hoàn toàn với chồng mà chủ động li dị, cũng có thể chị ta không chịu nổi mà tung hê mọi chuyện lên. Với cái phong cách đánh ghen hôm nay thì dễ thế lắm.
 
Đúng như vậy, về nhà chị ta liền gọi tất cả họ hàng 2 bên đến để họp mặt gia đình. Ý chừng mình chị ta khuyên bảo chàng không nghe, nên xin mọi người giúp tạo áp lực cho chàng để chàng bỏ nàng. Đấy, nếu nàng không ngấm ngầm thông tri cho chị ta thì sao chuyện được ầm ĩ thế này. Không những thế, cảnh tượng ngày hôm nay chị ta chứng kiến, e rằng sẽ còn theo chị ta đến hết cuộc đời cũng nên, để mỗi khi chị ta nghĩ đến, không giận run người thì hơi phí! Nhưng chị ta đi nước cờ này dường như là sai lầm rồi. Có một số chuyện, giấu kín giải quyết nội bộ thì còn có cơ may cứu vãn, chứ phơi bày ra cho bàn dân thiên hạ biết có khi lại làm hỏng việc.
 
Quả nhiên sau buổi họp mặt gia đình ấy, chàng chả thèm ở nhà nữa, mà đến ở hẳn với nàng! Chàng bảo, giờ có sống tiếp với vợ thì đi đến đâu cũng bị nhìn bằng ánh bắt khinh bỉ dành cho kẻ ngoại tình phụ bạc thực sự khiến chàng không chịu nổi. Với lại, đã đi đến nước này muốn gương vỡ lại lành với vợ cũng khó mà làm được nữa. Thôi thì, đã vỡ rồi thì cho vỡ luôn. Nhìn chàng viết và kí đơn li hôn với vợ ngay trước mặt mình, trong lòng nàng như nở hoa. Vậy là kế hoạch chia rẽ chàng và vợ đã thành công rực rỡ!
Theo Thái Nguyên / Trí Thức Trẻ