728 x 90 • Càng đau thương thì người ta lại càng nhớ mãi không thôi...

  Càng đau thương thì người ta lại càng nhớ mãi không thôi... 3

  Con người ta thật lạ, cứ muốn ôm lấy người làm tổn thương mình rồi đau, rồi khóc. Mà chấp nhận buông thì mấy ai làm được, bởi tâm hồn luôn nhạy cảm với thứ gọi là hạnh phúc, chỉ một chút hạnh phúc ấy mà người ta chấp nhận trải qua trăm nỗi thương đau. Ai dắt nhau qua thương nhớ mà quên được nhau bao giờ?

  CHI TIẾT
 • Yêu thôi không cưới, được không anh?

  Yêu thôi không cưới, được không anh? 3

  Em sẽ đợi đến lúc người xứng đáng của anh xuất hiện đơn giản vì em không muốn thấy anh buồn rầu, gầy guộc. Và em cũng sẽ đợi người của em xuất hiện tình yêu của em là vậy đó. Anh có dám lại yêu em không?

  CHI TIẾT
 • Gặp lại người thương!

  Gặp lại người thương! 7

  Gặp nhau đó ta xem như định mệnh, một loại định mệnh có chút gì đó trớ trêu nhưng đánh thức cảm xúc, ta như được cảm nhau thêm lần nữa, xao xuyến thêm...

  CHI TIẾT
 • Hoa sữa về rồi, sao em chẳng chịu nói lời yêu?

  Hoa sữa về rồi, sao em chẳng chịu nói lời yêu? 11

  Này em gái nhỏ, Hà Nội sắp vào hạ rồi, nắng nhàn nhạt đang rớt nhẹ trên vai em đó, em có thấy không? Nắng luồn vào tóc em, vuốt ve từng đoạn tình cũ kỹ, nắng lướt trên mi em, hong phơi những ngày mưa ướt át. Mùa mới về rồi, em còn buồn làm chi ?

  CHI TIẾT
 • Đôi lúc, cái cảm giác yêu một người không yêu mình cũng thú vị lắm...

  Đôi lúc, cái cảm giác yêu một người không yêu mình cũng thú vị lắm... 6

  Đôi lúc, mình chợt nghĩ, trải qua mùa màng cũng giống như trải qua một mối tình, có ngỡ ngàng, đợi mong, đắm say, chia tay và tiếc nuối. Và, nếu mùa trôi làm người ta già thêm chút ít, thì đi qua một mối tình cũng khiến lòng ta cằn cỗi cả tấc dày.

  CHI TIẾT
 • Thành phố, ngày ta không yêu nhau...

  Thành phố, ngày ta không yêu nhau... 5

  Quán cafe nhỏ ngày xưa thường đến, bản nhạc buồn hiu nhẹ vang bên tai, bất chợt bắt gặp đôi mắt cũ, đốtlửa trong lòng vẫn không ấm lên, muốn nhào đến ôm sà vào lồng ngực, nhưng chợt nhớ hôm nay chúng ta không còn yêu nhau, cảnh cũ người xưa mà tình đã khác. Không xúc động nghe bàn chân vội vã bước đi...

  CHI TIẾT
 • Ai rồi cũng bỏ em mà đi...

  Ai rồi cũng bỏ em mà đi... 6

  Đã có một lần thì sẽ có những lần khác. Đừng nói là em ích kỉ, ấu trĩ hay không cho người khác cơ hội. Mà bởi vì lòng tin của em rất ít và rất hiếm, có muốn cho thêm cũng không còn để mà cho nữa.

  CHI TIẾT
 • Đâu phải cứ tình yêu là lớn lao to tát?

  Đâu phải cứ tình yêu là lớn lao to tát? 7

  Và nếu chúng ta thật sự, thật sự nghĩ về nó, thì những điều rất nhỏ ấy làm nên một điều rất lớn. Cuộc sống. Những điều rất nhỏ ấy len lỏi trong cuộc sống hàng ngày của tuổi trẻ. Yêu lấy chúng là yêu lấy cuộc sống. Liệu có tình yêu nào lớn hơn tình yêu cuộc sống của chính mình nữa không?

  CHI TIẾT
 • Hoá ra yêu nhưng không nhất định phải ở mãi mãi bên nhau...

  Hoá ra yêu nhưng không nhất định phải ở mãi mãi bên nhau... 9

  Tình yêu này càng sâu lại càng bất lực, trước mặt em luôn phải nghĩ làm sao để những lời tôi sắp nói không làm em khó xử, không làm em phải nhắc lại lời khẳng định ngày ấy và che giấu mình vô cùng tốt như một người bạn thân tự cho rằng cao thượng đến ngu ngốc, nhưng sau khi quay người đi lại không thể nhịn nổi mà nước mắt rơi đầy.

  CHI TIẾT
 • Là em chọn thương anh...

  Là em chọn thương anh... 6

  Buồn mà không khóc được, thật sự khó chịu, muôn vàn kí ức chất chứa trong đỉnh điểm của yêu thương và cũng là vô cực của xót xa, bi đát. Có bao lâu mà hững hờ, có bao lâu mà lãng phí, em vẫn thương anh một cách chân thành, vẹn nguyên.

  CHI TIẾT