728 x 90

Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của Thành Lộc

Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của Thành Lộc
TongDaiKienThuc.COM
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của Thành Lộc. NSƯT Thành Lộc được nhiều thế hệ khán giả hâm mộ không chỉ bởi khả năng biến hóa tài tình trên sân khấu mà còn bởi sự yêu đời, lạc quan lúc nào cũng hiển hiện trên gương mặt trẻ trung so với tuổi thật của mình.
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của Thành Lộc
Không ít người thắc mắc vì sao người nghệ sĩ đa tài này lại có thể giữ được sự trẻ trung của mình bất chấp thời gian như thế. 
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của thành lộc
NSƯT Thành Lộc với gương mặt trẻ trung hơn tuổi
“Phù thủy sân khấu” chia sẻ: “Tuổi đời của tôi đã trên 50 thì chắc chắn da phải chịu tác động từ thời gian, chưa kể đến việc hóa trang phải thường xuyên dùng son, phấn nên da tôi không thể nào được căng mịn, trẻ trung như thời thanh xuân được.”
Sau một thời gian dài tìm kiếm phương pháp chống lão hóa phù hợp, NSƯT Thành Lộc đã quyết định tiên phong trải nghiệm công nghê siêu trẻ hóa da Căng da châm cứu tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của thành lộc
Hiệu quả trẻ hóa da thần kỳ từ công nghệ Căng da châm cứu. Xem video quy trình tại đây
Căng da châm cứu là một công nghệ còn mới lạ tại Việt Nam nhưng đã được ứng dụng rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ chống lão hóa da ở các nước phát triển.
Dr. Darryl Chew – “cây kim vàng thẩm mỹ Singapore” – là người trực tiếp thực hiện công nghệ cho biết: “Công nghệ này sử dụng một thiết bị của châu Âu có khả năng tách các sợi đàn hồi và collagen ra khỏi nước bằng dòng xung điện có biên độ thấp. Sau đó sắp xếp lại các sợi này thành sợi chỉ kéo về hướng vùng da chảy xệ, có nếp nhăn để làm đầy các rãnh nhăn và tăng cường độ săn chắc cho làn da.”
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của thành lộc
Dr. Darryl Chew trực tiếp thực hiện căng da châm cứu cho NSƯT Thành Lộc
Kỹ thuật căng da châm cứu được chuyển giao độc quyền về Việt Nam tại Khơ Thị được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu trong cuộc chiến chống lại lão hóa hiện nay.
Không chỉ mang lại hiệu quả trẻ hóa tự nhiên cho làn da, căng da châm cứu còn có tác dụng làm đầy hốc mắt, rãnh nhăn mũi, xử lý cả trường hợp da cánh tay, bàn tay bị nhăn nheo.
NSƯT Thành Lộc phấn khởi chia sẻ: “Sau 5 ngày căng da châm cứu thì tôi cảm nhận rất rõ sự thay đổi về làn da của mình. Lúc trước, mỗi lần mỉm cười nhẹ thì hai bên mũi của tôi sẽ xuất hiện hai vết hằn rất rõ nhưng bây giờ thì hết rồi. Những nếp nhăn trên mặt tôi đã giảm đến 70 - 80% so với trước đó.”
Bất ngờ trước gương mặt trẻ trung của thành lộc
“Phù thủy sân khấu” tự tin mỉm cười với gương mặt trẻ trung hiện tại
Nhờ cơ chế kích thích làn da tự sản sinh ra chỉ bằng phương pháp sinh học, công nghệ Căng da châm cứu không phẫu thuật cho hiệu quả trẻ hóa tự nhiên từ 5 – 10 tuổi chỉ sau một thời gian ngắn.
Nhiều khách hàng ở độ tuổi từ 30 đã đến và cảm nhận hiệu quả thần kỳ mà công nghệ được mệnh danh là “ma thuật của ngành làm đẹp” mang lại.
 
(Theo Khám phá).