728 x 90

Á hậu Tú Anh nói về game và Giải thưởng Chim Xanh

Á hậu Tú Anh nói về game và Giải thưởng Chim Xanh
TongDaiKienThuc.COM
Á hậu Tú Anh nói về game và Giải thưởng Chim Xanh. "Trước giờ Tú Anh chơi game là để vui thôi; giờ làm giám khảo, Tú Anh có thể hiểu được về game nhiều hơn nữa", Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ.
Á hậu Tú Anh nói về game và Giải thưởng Chim Xanh

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh lần đầu tiên tham gia làm giám khảo cho một gameshow về game tại Việt Nam. Đây là một gameshow có chuyên môn hoàn toàn khác so với lĩnh vực mà Tú Anh theo học, có lẽ là một thử thách khá lớn của cô gái 22 tuổi này.
Để hiểu rõ hơn về cảm xúc của Tú Anh, đại diện ban tổ chức gameshow đã hỗ trợ PV thực hiện một bài phỏng vấn với Á hậu này.

Đây có phải là lần đầu tiên Tú Anh tham gia làm giám khảo cho một gameshow truyền hình không? Lý do nào khiến bạn nhận lời làm giám khảo của một gameshow về game như Giải thưởng Chim Xanh 2015?

Đúng vậy, đây là lần đầu tiên Tú Anh tham gia làm giám khảo cho một gameshow truyền hình. Cũng chính vì đây là lần đầu tiên mà lại được mời làm giám khảo nên Tú Anh rất hào hứng. Bản thân Tú Anh cũng thường chơi game mỗi lúc rảnh rỗi để xả stress, nên Tú Anh tin là mình sẽ làm tốt vai trò này. Trước giờ Tú Anh chơi game là để vui thôi, giờ làm giám khảo, Tú Anh có thể hiểu được về game nhiều hơn nữa.
Á hậu tú anh nói về game và giải thưởng chim xanh
Á hậu Dương Tú Anh (phải) và ca sỹ Noo Phước Thịnh (trái) trong vai trò ban giám khảo của gameshow Giải thưởng Chim Xanh 2015. (Ảnh: BTC cung cấp)
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng bỏ sỉ quần jean nam uy tín. chuyên cung cấp quần jean giá sỉ cao cấp chuyên xưởng bỏ sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Điều gì khiến Tú Anh ấn tượng nhất khi tham gia ghi hình gameshow Giải thưởng Chim Xanh?
Tú Anh đã đọc rất kỹ thông tin của các thí sinh và nghiên cứu thông điệp game mà họ muốn truyền tải, nhưng khi gặp ở ngoài, Tú Anh rất ngạc nhiên vì các bạn quả thực là còn rất trẻ, quá trẻ so với Tú Anh tưởng tượng. Họ trẻ và tài năng, họ đam mê và quên mình để thực hiện ước mơ, điều đó làm Tú Anh rất hâm mộ. Mỗi trò chơi mang những ưu điểm khác nhau, gây cho Tú Anh và hai vị giám khảo còn lại những bất ngờ khác nhau.
Tú Anh vừa chia sẻ là mình cũng chơi game để xả stress. Thế nhưng với lịch trình bận rộn của mình, Tú Anh có thường chơi game không?
Có chứ. Các cô gái khác khi mà stress thì vẫn thường tụ tập bạn bè, đi cà phê với nhau hay đi xem phim. Còn Tú Anh thì hơi khó hơn chút vì lịch trình có bận rộn hơn, nên Tú Anh tranh thủ lúc có thời gian rảnh ngắn ngắn sẽ chơi một số game đơn giản trên điện thoại.
Tú Anh có gặp khó khăn gì khi tham gia làm ban giám khảo cho gameshow này không?
Cũng có đó. Mà không chỉ Tú Anh đâu, hai vị giám khảo còn lại là anh Noo Phước Thịnh và anh JVevermind cũng gặp phải khó khăn. Đó là vì tụi mình chỉ là người chơi game thuần túy thôi, cảm thấy thích game nào thì thì chơi game đó, chứ cũng không có nhiều kinh nghiệm về game. Cho nên lúc đầu cũng run lắm. Nhưng ngay khi được trải nghiệm trò chơi thì tụi mình tự tin hơn hẳn, và cả ba anh em đều cố gắng đưa ra những nhận xét khách quan nhất và chân thực nhất với cương vị ban giám khảo.
Đây có phải lần đầu tiên Tú Anh làm việc với Noo Phước Thịnh và JVevermind không? Bạn có nhận xét gì về hai chàng trai này?
Tú Anh không có nhận xét gì đâu, ngoại trừ việc hai anh quá đẹp trai, dễ thương và thân thiện. Tuy không phải là lần đầu cùng đội với anh Noo, nhưng Tú Anh vẫn cứ thấy anh Noo dễ thương y như lần đầu làm việc cùng vậy. Còn anh JVevermind thì đúng là lần đầu tiên, anh cũng thân thiện và hay cười lắm.
Cho đến giờ, Tú Anh ấn tượng nhất game nào trong Giải thưởng Chim Xanh 2015?
Tú Anh nói là Tú Anh ấn tượng với cả 50 game thì bạn có tin không? (Cười). Nói vậy thôi, các bạn cứ tiếp tục theo dõi gameshow hàng tuần là sẽ biết đội nào dành được biểu tượng Chim Yêu của Tú Anh ngay thôi.
Cảm ơn Tú Anh về bải phỏng vấn này!