728 x 90

9 tuyệt chiêu chắc chắn sẽ giúp hai bạn cải thiện đáng kể “chuyện ấy”

9 tuyệt chiêu chắc chắn sẽ giúp hai bạn cải thiện đáng kể “chuyện ấy”
TongDaiKienThuc.COM
1. Chủ độngBạn là cô gái nhút nhát nhưng cũng đừng biến mình trở thành kẻ thụ động trên giường ngủ. Đàn ông luôn thích người phụ nữ chủ động trong...
1. Chủ động
 
Bạn là cô gái nhút nhát nhưng cũng đừng biến mình trở thành kẻ thụ động trên giường ngủ. Đàn ông luôn thích người phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy", một lần bạn chủ động mời gọi chàng, biết kiểm soát hành động của mình là bạn đang thổi bùng những cảm hứng cho người ấy.
2. Gạt bỏ những căng thẳng trước khi vào giường ngủ
Thật khó để xóa bỏ hết muộn phiền, căng thẳng, tức giận vào phòng ngủ. Song nếu bạn thường xuyên để tâm trí của mình mệt mỏi vì những cảm xúc xấu đó, chuyện chăn gối giữa vợ chồng bạn chắc chắn sẽ dở tệ. Các chuyên gia tâm lý đã kiểm chứng việc chìm đắm vào những suy nghĩ và cảm xúc thực sự khi làm "chuyện ấy" sẽ quét sạch những căng thẳng bên ngoài kia, giúp cả hai xích lại gần nhau hơn. 
 
3. Tự tin
 
Xấu hổ là điều dở tệ không ít phụ nữ mắc phải khi lên giường. Chỉ vì xấu hổ, ngại ngùng mà che giấu mọi cảm xúc và những điều bạn mong muốn ở đối tác, họ sẽ không thể hiểu được bạn và nguy cơ dẫn đến sự "lệch pha" rất dễ xảy ra. Trái lại, bạn nên chia sẻ những gì bạn mong đợi từ người ấy, cả những tưởng tượng, suy nghĩ trong bạn, từ đó, đối tác của bạn sẽ biết cách hành động đúng đắn và mỗi cuộc yêu sẽ trở nên hòa hợp hơn.
4. Không hạn chế "chuyện ấy" trong phòng ngủ
Nếu bạn nghĩ rằng chuyện chăn gối chỉ phù hợp với không gian phòng ngủ thì bạn đã sai lầm. Bất cứ không gian nào thích hợp, hai bạn đều có thể gần gũi nhau mà không nhất thiết cứ phải là sau cánh cửa phòng ngủ. Đặc biệt, thử những không gian mới, lạ lẫm sẽ giúp cả hai người tăng thêm nhiều hưng phấn khi "giao ban" đấy.
 
9 tuyệt chiêu chắc chắn sẽ giúp hai bạn cải thiện đáng kể chuyện ấy

5. Thư giãn cùng nhau
 
Hãy chắc chắn rằng bạn luôn dành ra một số khoảng thời gian chất lượng hàng ngày để ở bên đối tác, thư giãn, nghỉ ngơi cùng nhau thay vì suốt ngày bị cuốn vào guồng quay của công việc và những lo toan cơm áo gạo tiền. Chính những lúc thư giãn bên nhau sẽ khơi dậy ham muốn chăn gối trong mỗi người. Còn khi bạn chỉ biết đến làm việc, chăm lo con cái là bạn đang làm chuyện ấy giữa hai vợ chồng trở nên nguội lạnh. 
6.  Phá vỡ các thói quen "yêu"
Một trong những điều khiến "chuyện ấy" dở tệ đó là "yêu" như một thói quen nhàm chán. Hãy thoát ra khỏi những lối mòn và thử thách những điều mới lạ, hãy để chuyện ấy đến một cách tự phát, bạn sẽ tăng thêm nhiều gia vị cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Thói quen "yêu" trước giờ đi ngủ, "yêu" trong phòng... dễ khiến "chuyện ấy" nhàm chán, hãy thử một lần "yêu" vào buổi sáng, "yêu" trong xe hơi... bạn sẽ cảm nhận rất nhiều điều khác biệt thú vị.
 
7. Biến không gian "yêu" thành chốn thiên đường
 
Cuộc yêu của bạn sẽ không thể mỹ mãn như mong đợi nếu hai người "yêu" giữa một chiếc giường lộn xộn đủ thứ quần áo bẩn - sạch, đầy những hóa đơn, giấy tờ, đồ chơi trẻ con... Trong khi đó, không gian phòng ngủ sạch sẽ, thơm hương hòa quyện trong những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ tạo cảm hứng cho vợ chồng bạn dễ dàng nhập cuộc.
8. Đừng nói không
Các nghiên cứu tâm lý đã chứng minh sự ham muốn tăng lên đáng kể sau màn dạo đầu, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu bạn không cảm thấy có tâm trạng với chuyện chăn gối, bạn sẽ làm nó càng dở tệ nếu lúc nào cũng lắc đầu nói không. Hãy để chàng dẫn dụ bạn vào cuộc "yêu", đừng nói không chỉ vì nghĩ mình không hứng thú.
 
9. Đầu tư cho màn dạo đầu
 
Nếu bạn tập trung 100% năng lượng để nhập cuộc mà bỏ qua màn dạo đầu thì chưa chắc cả hai người đều thăng hoa. Hãy dành một chút thời gian chìm đắm trong những xúc cảm của những động tác mát xa, những cử chỉ âu yếm, đó mới là cách mang lại một cuộc yêu mỹ mãn.
 
beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}
 
Theo H.Thanh / Trí Thức Trẻ