728 x 90

70% người China không hài lòng với đời sống tình dục

70% người China không hài lòng với đời sống tình dục
TongDaiKienThuc.COM
70% người China không hài lòng với đời sống tình dục. Do stress và trầm cảm, phần lớn nam giới Trung Quốc không thỏa mãn với "chuyện phòng the", thậm chí phải giảm bớt hoạt động tình dục.
70% người China không hài lòng với đời sống tình dục
70 người china không hài lòng với đời sống tình dục
Ảnh: grassrootsy.com.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam .  Hãy đến với  xưởng may gia công quần jean để có thể hợp tác về việc   xưởng may quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Asiaone đưa tin, một cuộc khảo sát quốc gia cho thấy 70% dân số Trung Quốc không hài lòng với "chuyện ấy" do stress từ cuộc sống, công việc cùng những hệ quả đi kèm như mất ngủ, hút thuốc, nghiện rượu. 40% cho biết đã phải giảm bớt sex vì tâm trạng quá căng thẳng. Khảo sát trên được tiến hành trên 72.000 người, chủ yếu là nam giới làm công việc văn phòng độ tuổi từ 26 đến 55. 

Hầu hết những người được phỏng vấn tin rằng không thể đạt đời sống tình dục chất lượng mà thiếu đi tự tin và hạnh phúc hôn nhân. Cũng theo kết quả khảo sát, rối loạn cương dương là điều khiến nam giới Trung Quốc lo ngại nhất. Tuy vậy 90% người có vấn đề này lại tìm đến y học cổ truyền để điều trị chứ không muốn nhờ cậy Tây y.

Liu Defeng, một bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Bắc Kinh cho biết: "Đa số cảm thấy xấu hổ khi phải nói ra với bác sĩ và họ thường trầm trọng hóa tác dụng phụ của thuốc tây". Ở Mỹ, khoảng 30 triệu đàn ông bị rối loạn cương dương và 23 triệu trong số đó sử dụng viagra theo đơn thuốc được kê.
Minh Nguyên