728 x 90

7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng ở Việt Nam

7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng ở Việt Nam
TongDaiKienThuc.COM
7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng ở Việt Nam. Chuỗi cửa hàng với thương hiệu nổi tiếng đã có mặt ở Việt Nam.
7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng ở Việt Nam
Vào ngày hôm nay (15/6), 7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam ở địa chỉ 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Từ sáng sớm, đã có rất nhiều người đến để tham gia buổi khánh thành khai trương cửa hàng 7-Eleven.
7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam  
Ngay sau khi đại diện 7-Eleven cắt băng khánh thành, tất cả mọi người được mời vào tham quan và mua sắm ở cửa hàng 7-Eleven. Một hàng dài người xếp hàng kéo từ cổng chính của Saigon Trade Center đến trước cửa hàng. Tất cả mọi người rất háo hức vì ai cũng muốn mình là những khách hàng đầu tiên khám phá 7-Eleven ở Việt Nam.
7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Những khách hàng đầu tiên của 7-Eleven
Dù rất đông người đến 7-Eleven nhưng khung cảnh diễn ra khá trật tự. Mọi người đều xếp hàng và chờ đến lượt mình. Nhân viên đã được tăng cường thêm để phục vụ lượng khách đến cửa hàng ngày càng đông. Đồng phục chính thức của nhân viên 7-Eleven ở Viêt Nam là áo cam có logo của 7-Eleven và quần đen.
7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Quầy thu ngân của cửa hàng
7-Eleven có các khu vực như khu nước uống, khu các vật dụng cá nhân, khu bánh ngọt, khu phục vụ các món ăn tự chọn...
7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Quầy rượu với nhiều loại rượu mạnh 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Các loại bánh tươi 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Khu đồ uống với khá nhiều thương hiệu quen thuộc 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Khu mì ăn liền với các sản phẩm đến từ Nhật, Hàn Quốc,... 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Khu bánh ngọt 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Khu bán món ăn tự chọn đa dạng nhiều loại 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Tất cả nhân viên khu vực này đều phải đeo khẩu trang khi phục vụ khách 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Một vài vị khách đang chọn món 7-eleven chính thức khai trương cửa hàng ở việt nam Món nướng cũng rất đa dạng
Một vị khách tên T.A chia sẻ: "Mình biết đến thương hiệu này cũng khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, nên mình muốn đến xem nó có gì khác so với các cửa hàng khác không".
H.P hào hứng nói: "Em đến đây từ lúc sáng sớm và đợi khai trương để vào tham quan cho biết, vì với em thì thương hiệu này vẫn còn khá lạ lẫm".
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay 7-Eleven để tham quan và mua sắm ngay thôi nào. Vẫn còn khá nhiều điều cho bạn khám phá đấy.
Hình ảnh ngày đầu khai trương của 7-Eleven: