728 x 90

Võ Hoàng Yến tung bộ hình ‘chất như nước cất’

Võ Hoàng Yến tung bộ hình ‘chất như nước cất’
TongDaiKienThuc.COM
Võ Hoàng Yến tung bộ hình ‘chất như nước cất’. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa tung bộ hình "chất như nước cất' báo hiệu cho sự bùng nổ của mình trong năm 2018.
võ hoàng yến tung bộ hình ‘chất như nước cất’

Hơn 10 năm vào nghề, Võ Hoàng Yến trải qua nhiều vinh quang nhưng cũng không ít những thăng trầm của làng mẫu. Sự trở lại mạnh mẽ của siêu mẫu trong khoảng thời gian gần đây là minh chứng rõ nhất cho việc showbiz dù xô bồ thế nào thì vẫn luôn dành chỗ cho người có tài năng thực sự.

Mở đầu cho năm 2018, Võ Hoàng Yến hiện đang là cái tên được đông khán giả dự đoán sẽ tiếp tục ngồi ở vị trí mentor chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa tiếp theo đã bất ngờ tung bộ ảnh đầy mê hoặc.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ekip của mình đã cùng nhau phá bỏ mọi chuẩn mực và tạo nên những bức ảnh vô cùng sáng tạo và đầy ma mị.
Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtTrong bộ vest nhung, siêu mẫu đã khéo léo khoe vòng một đầy gợi cảm của mình.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtKết hợp cùng layout makeup ấn tượng và lối diễn xuất, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trở nên vô cùng quyền lực.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtChưa hết tỉnh do chìm đắm trong những tấm hình beauty, thì Võ Hoàng Yến lại khiến mọi người há hốc miệng bởi thân hình vô cùng sexy khi diện trên mình bộ bikini.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtLàm chủ được cảm xúc, Võ Hoàng Yến đã đem đến cho người xem một cảm xúc “đã”. Không cần đến những dáng quá “gắt” Võ Hoàng Yến cũng đã thể hiện được đẳng cấp của mình.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cất (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtĐiều thú vị ở bộ hình này đó chính là ánh sáng. Không phải là ánh đèn thông thường khi chụp trong studio mà đó là những ánh sáng do máy chiếu tạo ra.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtBức ảnh đã trở nên vô cùng sinh động trong những gam màu đối ngược nhau.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtKhông cần quá lồng lộn Võ Hoàng Yến vẫn là một chủ thể “toả sáng”, một vẻ đẹp hiện đại trong thế giới ảo.Võ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cấtVõ hoàng yến tung bộ hình chất như nước cất
Tân Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê sau đêm đăng quang 'làm ơn để ngay tóc dài'!