728 x 90

Võ Hoàng Yến ‘đốt cháy’ sàn diễn với trang phục đỏ rực

Võ Hoàng Yến ‘đốt cháy’ sàn diễn với trang phục đỏ rực
TongDaiKienThuc.COM
Võ Hoàng Yến ‘đốt cháy’ sàn diễn với trang phục đỏ rực . Từ cách cắt may, phối màu, cộng với thần thái cực "đỉnh" của vedette Võ Hoàng Yến đã làm nên một show diễn mãn nhãn.
Võ Hoàng Yến ‘đốt cháy’ sàn diễn với trang phục đỏ rực 
Lần đầu tiên tham gia với tư cách là nhà thiết kế độc lập tại sàn diễn danh giá của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, Nguyễn Tiến Truyển đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với bộ sưu tập “Men ready to wear fall winter”.
BST sở hữu phong cách rất đa dạng, với những thiết kế đặc biệt ví dụ như những chiếc áo bomber oversize với họa tiết ngũ hổ kết hợp với các mẫu giày cực “chất” được thiết kế phù hợp với trang phục.
Men ready to wear fall winter” hoàn toàn khác so với những thiết kế trước đây của Nguyễn Tiến Truyển, với mục đích hướng tới đại chúng. BST sử dụng màu đỏ là màu sắc chủ đạo, đi kèm theo đó là màu bạc, trắng, đen tạo nên một tổng thể mạnh mẽ.
Võ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Diễn viên BB Trần đảm nhận vị trí First Face của BST. Vốn là một diễn viên quen thuộc với hình ảnh vui vẻ và thân thiện, BB Trần gây bất ngờ lớn cho khán giả khi hóa thân thành chiến binh “ngũ hổ”.Võ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Áo khoác oversize họa tiết ngũ hổ tạo ấn tượng mạnh mẽVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Item đang "gây bão" mùa này, chiếc mũ nồi cũng khéo léo góp mặt trong BSTVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Kim Nhung với bộ trang phục hoành trángVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Lại Thanh Hương tự tin catwalk dù phải di chuyển trên một đôi boots rất caoVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Màu ánh kim cùng chi tiết cứng tạo nên tổng thể mạnh mẽVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Chất liệu ánh kim tăng tương phản mạnh mẽVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Màu sắc chủ đạo của BST là đỏ, tiếp đến là đen, xám và bạcVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Những chiếc áo oversize với điểm nhấn là họa tiết Ngũ hổVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Cùng các mẫu nón làm nên nét đặc trưng cho BST
Võ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực
Võ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực ... nhấn vào các đường cắt bản toVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực So với những BST trước, lần chào sân này của Nguyễn Tiến Truyển đã có sự thay đổi đáng kểVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Thiết kế với nét pha trộn ấn tượngVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Tổng thể BST hướng đến hình ảnh vô cùng mạnh mẽVõ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện ở vị trí Vedette với những bước đi vô cùng uyển chuyển, thể hiện quyền lực trong thiết kế váy đỏ mang hơi hướng chiến binh.Võ hoàng yến đốt cháy sàn diễn với trang phục đỏ rực Bà Trang Lê đại điện chương trình lên trao hoa cho NTK
Quán quân Next Top Model Hương Ly cùng 'phiên bản nhí' gây ấn tượng với street style nữ tính tại VIFW 2017