728 x 90

Vì sao Phạm Hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết HHHV

Vì sao Phạm Hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết HHHV
TongDaiKienThuc.COM
Vì sao Phạm Hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết HHHV. Cô giáo dạy ứng xử cho Phạm Hương tiết lộ, mặc dù sụt cân nhiều nhưng Phạm Hương vẫn giữ tinh thần khá thoải mái và cư xử chừng mực.
Vì sao phạm hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết HHHV
 
Sáng nay (20.12) cô giáo dạy ứng xử cho Phạm Hương cùng con gái đã có mặt tại Las Vegas, Mỹ để cổ vũ tinh thần, động viên Phạm Hương trước khi bước vào đêm chung kết. Cô Võ Thị Xuân Trang hiện là giám đốc trường John Robert Powers Vietnam, người từng trực tiếp dạy hoa hậu Phạm Hương cách giao tiếp, ứng xử trước khi cô đi thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Nhận được lời mời từ phía công ty Unicorp, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, cô Trang cùng con gái là Trương Minh Xuân Thảo đã bay sang Las Vegas, Mỹ để kịp tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới .

Cô Xuân Trang chia sẻ: "Trước khi lên máy bay, Hương gọi cho tôi để chào tạm biệt. Tôi thấy thương quá, chỉ nói được vài lời. Tôi hẹn em thi xong sẽ cùng em đi chơi vài ngày trước khi về Việt Nam. Mấy ngày nay tôi đi công tác, không có thời gian theo dõi em trong cuộc thi. Đến hôm nay, biết nhiều tin tức không khả quan, tôi lo lắng cho em quá, liền nhắn tin động viên em. 
Em chỉ nói với tôi rằng: Em mong cô hãy tin ở em."
 Vì sao phạm hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết hhhv
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng chuyên sỉ quần jean nam uy tín. chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang .

Cô Võ Thị Xuân Trang (bìa trái) cùng con gái là Trương Minh Xuân Thảo và một người bạn đến thăm Phạm Hương vào sáng nay (20.12)
- Bay một quãng đường dài để đến cổ vũ cho học trò, cảm xúc của cô như thế nào khi nhìn thấy Phạm Hương sáng nay?
Tôi qua đây mới thấy Hương tội nghiệp, không có người thân hay người ủng hộ, trong khi các thí sinh nước khác thì có nhiều người đi cùng. Nhưng thôi, tôi không muốn nói đến những điều không hay, tôi không muốn Hương tủi thân. Bây giờ, đối với Hương, lời động viên tích cực là điều quý giá nhất.
Tôi thấy Hương sụt cân nhiều, nhưng tinh thần rất thoải mái. Đi đứng và cử xử khiêm tốn. Tôi hy vọng Hương sẽ lọt vào top 3.
- Có một số ý kiến cho rằng trong phần thi áo tắm, Phạm Hương thể hiện chưa tốt, thậm chí, nhiều người chê cô ấy đi catwalk xấu. Cô nghĩ sao về ý kiến này?
Tôi không hiểu sao mọi người lại nói Hương đi catwalk xấu. Sao lại chê người ta dữ vậy? Tôi thì chỉ thấy em đi rất tốt, cơ thể thả lỏng tự nhiên, không gò bó, rất nhẹ nhàng và khéo léo trong từng bước chân, thể hiện nét mặt tốt. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tự tin, thần thái tốt…
 Vì sao phạm hương sụt cân nhiều trước đêm chung kết hhhv
Phạm Hương sụt nhiều cân nhưng tinh thần vẫn thoải mái
- So với các hoa hậu, á hậu cô từng giảng dạy, Phạm Hương có những điểm gì khác biệt?
Cá nhân tôi cảm thấy người chiến thắng thì có dấu hiệu của người chiến thắng. Tôi từng dạy Dương Trương Thiên Lý, Đặng Thu Thảo, tất nhiên là sẽ có những điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung, các em luôn làm cho giáo viên có niềm tin và sự tôn trọng đối với mình. Thiên Lý thì cố gắng và lễ phép, Đặng Thu Thảo kiên định và tinh khiết, còn Phạm Hương lại kiên trì và mạnh mẽ.
- Là một giáo viên trước đây từng dạy dỗ Phạm Hương, theo cảm nhận của cô, Phạm Hương là người như thế nào?
Trước khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam diễn ra, tôi cùng các giáo viên khác trong trường tham gia giảng dạy cho Phạm Hương các kỹ năng như: tác phong thanh lịch, giao tiếp, nhận thức bản thân, ngôn ngữ cơ thể, xây dựng sự tự tin, kỹ năng bàn tiệc… 
Theo tôi, Hương là người rất đúng giờ, rất kỷ luật với bản thân, có ước mơ và kiên trì với ước mơ của mình. Theo tôi thấy, em ấy là người hướng nội, rất độc lập và mạnh mẽ.
- Kể từ khi là học sinh của cô, tới khi trở thành đại diện Việt Nam tại Mỹ, trong mắt cô, hẳn Phạm Hương cũng đã có nhiều bước tiến xa...?
Tôi thấy bây giờ Hương nhẹ nhàng và thân thiện hơn.
-  Điều gì khiến cô cho rằng tinh thần của Phạm Hương đang rất thoải mái dù cô ấy sụt cân khá nhiều?
Hương nói em cảm nhận được tình cảm mọi người ở quê nhà ủng hộ mình nên Hương cảm thấy dường như có một sức mạnh lớn dần lên trong em mỗi ngày, giúp em tràn đầy năng lượng và niềm tin.
- Theo cô, Phạm Hương nên khắc phục điểm nào và phát huy điểm nào trong đêm chung kết?
Thời gian này để Hương thả lỏng là tốt nhất, vì em ấy thực hành nhiều rồi, đâu cần “nước đến chân mới nhảy”. Hãy để cảm xúc của em ấy dẫn em đi trên đường catwalk. Chúng ta đừng nên can thiệp gì. Nếu được, hãy cầu nguyện cho Việt Nam vinh danh vào tối mai.