728 x 90

Từ hoa hậu thành gái quán bar

Từ hoa hậu thành gái quán bar
TongDaiKienThuc.COM
Từ hoa hậu thành gái quán bar. Hoa hậu Hong Kong bị đàm tiếu vì không chồng mà chửa, không được TVB trọng thị, cô phải đi tiếp thị bia nuôi con.
Từ hoa hậu thành gái quán bar

Trước khi trở thành Hoa hậu Hong Kong năm 2001, Dương Tư Kỳ đồng thời còn là diễn viên sáng giá, là “con cưng” của đài TVB. Vậy nhưng từ sau khi lộ bụng bầu tháng 9/2011 và sinh con gái năm 2012 toàn bộ sự nghiệp của Dương Tư Kỳ bị sụp đổ.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu Hong Kong 2001, hoa đán một thời của đài TVB.Làm mẹ đơn thân, từ hoa hậu thành gái quán bar
Sau khi làm mẹ đơn thân sau 9 tháng mang thai, Tư Kỳ viết trên trang cá nhân bày tỏ hy vọng sớm quay lại làm việc cho TVB đồng thời cho biết, con gái cô sẽ mang họ mẹ. Mong muốn làm việc kiếm tiền của Dương Tư Kỳ không được đáp ứng. Từ khi trở lại đài TVB đến nay, công việc của Tư Kỳ rất ít. Lần đầu tiên trong 11 năm vào nghề, cô bị TVB gạt khỏi danh sách nghệ sĩ lên lịch năm 2013 trong khi hàng năm TVB đều tung bộ lịch có mặt toàn bộ diễn viên trong Đài.
Theo tin đồn, Dương Tư Kỳ chia tay người bạn trai lâu năm để có tình mới, là một đại gia giàu có ở Hong Kong. Tuy nhiên khi cô mang thai đứa con của đại gia này, cô lại không được cưới và đành trở thành bà mẹ đơn thân. Chính vì vậy, trong suốt quá trình mang bầu, Hoa hậu Hong Kong đã nhận được không ít lời đàm tiếu, chỉ trích của người đời.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Dương Tư Kỳ và con gái.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Hình ảnh mới đây nhất của bà mẹ đơn thân.Gần đây, Hoa hậu liên tiếp bị bắt gặp biểu diễn trong quán bar ở Trung Quốc đại lục. Cô thậm chí vừa hát vừa cầm chai bia để tiếp thị hàng cho tụ điểm vui chơi. Dương Tư Kỳ không nề hà các hoạt động lớn nhỏ, cô nhận lời đi rất nhiều nơi chỉ để được giao làm MC chương trình.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Dương Tư Kỳ ngày mới đăng quang Hoa hậu.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Bây giờ, cô đi tiếp thị và nhận đủ mọi chương trình để kiếm sống.Bà mẹ đơn thân chưa bao giờ hối hận vì đã sinh con
Mặc dù gánh nặng tài chính đều đổ cả lên vai nhưng người phụ nữ này vẫn giữ tinh thần lạc quan và chăm chỉ. Đối với cô, con gái là tất cả cuộc sống. 

Theo nhiều nguồn tin, thu nhập hàng năm hiện tại của Dương Tư Kỳ vào khoảng 2 triệu đô la Hong Kong (gần 5,4 tỷ đồng) chủ yếu đến từ việc tham gia biểu diễn tại Đại lục, cát-sê quảng cáo và góp mặt trong các sự kiện, tuy nhiên cô cũng phải bỏ rất nhiều cho chi phí đời sống đắt đỏ tại Hong Kong. 

Hoa hậu từng bị bắt gặp đưa con đến một trung tâm vui chơi, giáo dục trí tuệ nổi tiếng đắt đỏ ở Hong Kong nhưng vì muốn tiết kiệm tiền đỗ xe ô tô, cô đã bế con ra xe đẩy đi bộ gần 10 phút để đến nơi.
Kinh tế hạn hẹp nhưng Dương Tư Kỳ rất quan tâm đến việc cung cấp cho con môi trường giáo dục tốt. Chi phí cho việc sinh hoạt tại lớp học này là 500 đô la Hồng Kông mỗi tháng (hơn 1,3 triệu đồng) với mục đích kích thích các giác quan của trẻ nhỏ thông qua các hoạt động và trò chơi nhưng Hoa hậu chưa bao giờ tiếc tiền cho con.

Dương Tư Kỳ cho biết: “Tôi biết có thể sau khi làm mẹ, phim tôi đóng sẽ không còn thu hút người xem nữa. Nhưng con gái sẽ theo tôi trong cuộc đời, tiền bạc và công việc đều không xứng đáng là lý do từ bỏ con"
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.
 
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Dương Tư Kỳ bị bắt gặp đưa con đến trung tâm giáo dục trí tuệ đắt tiền nhưng lại để xe ở xa, đi bộ đến để tiết kiệm tiền gửi xe.
 Từ hoa hậu thành gái quán bar

Với con gái nhỏ, bà mẹ đơn thân chưa bao giờ tiếc tiền.Dương Tư Kỳ sinh năm 1978, vào nghề đã hơn 10 năm, từng được phong vào hàng hoa đán của TVB.