728 x 90

Thời trang VN giới thiệu Haute Couture xa xỉ

Thời trang VN giới thiệu Haute Couture xa xỉ
TongDaiKienThuc.COM
Thời trang VN giới thiệu Haute Couture xa xỉ. Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, giới thiệu dòng sản phẩm xa xỉ này ở thị trường nội địa sẽ giúp thời trang Việt tiệm cận với đòi hỏi khắp khe của thời trang thế giới. 
Thời trang VN giới thiệu haute couture xa xỉ

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2014 tổ chức họp báo chiều 20/12 tại Hà Nội. Các show diễn sẽ kéo dài từ ngày 22 đến 25/12 với sự góp mặt của 23 nhà thiết kế, trong đó có top 3 Ngôi sao thiết kế Việt Nam Tăng Thành Công, Hà Duy, Quang Nhật cùng các tên tuổi Chaming Ly's, Công Khanh, Minh Hạnh, Ngọc Hân, Đức Hải, Chu La.... 

Ngoài giới thiệu dòng sản phẩm Ready to wear - những trang phục mang tính ứng dụng cao được sản xuất hàng loạt - điểm nhấn của tuần thời trang lần này là giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Haute Couture - các thiết kế cao cấp độc quyền, sản xuất giới hạn theo đơn đặt hàng, chủ yếu làm bằng tay trên những chất liệu sáng tạo, đường cắt mới và hiện đại nhất.
Thời trang vn giới thiệu haute couture xa xỉ
Một mẫu thời trang cao cấp thuộc dòng Haute Couture của nhà thiết kế Minh Hạnh, mang hơi thở mùa xuân với tiếng chim hót trên những cành cây xanh non. Ảnh: Linh Lê.
Thực tế trên thế giới, những cửa hàng bán dòng sản phẩm Haute Couture đều phải có giấy phép của Hiệp hội Haute Couture quốc tế và được sự đồng ý của các nhà thiết kế. Nếu một cửa hàng nào đó của Việt Nam muốn bán dòng sản phẩm này cũng phải tuân thủ theo điều luật đó. Nhà thiết kế Minh Hạnh khẳng định: "Việc đưa dòng sản phẩm này vào thị trường Việt Nam là để chúng ta tiệm cận với tất cả đòi hỏi, yêu cầu của thời trang thế giới. Nếu không làm được những sản phẩm này, chắc chắn chúng ta sẽ rất khó phát triển trong tình hình chung".
>>> Bạn có biết, lựa chọn Túi xách da đà điểu đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật, nhất là Túi xách da cá sấu sẽ khiến nàng phải ngoái nhìn.

Đánh giá về các bộ sưu tập sẽ được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Việt nam xuân hè 2014, minh hạnh cho biết, các thiết kế lần này sẽ mới mẻ không chỉ về hình thức mà còn ở những điều cốt lõi, tạo được giá trị thực sự của thời trang Việt. Trả lời về vấn đề trùng lặp ý tưởng giữa các bộ sưu tập, nhà thiết kế nhấn mạnh: "Tất cả thiết kế của Việt Nam hay trên thế giới đều có thể trùng lặp ý tưởng, nhưng điều rất quan trọng là cách thể hiện phải có cá tính riêng để làm nổi bật phong cách của mình". 
Thời trang vn giới thiệu haute couture xa xỉ
Thiết kế của Hải Long - Thế Huy lấy cảm hứng từ mặt nạ tuồng kết hợp với hiệu ứng pop-art. Ảnh: Linh Lê.
Không chỉ trình diễn các thiết kế mới nhất, Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2014 còn tổ chức hội chợ thời trang để chuyển tới các tín đồ những mẫu trang phục mới nhất được trình diễn trong các show.
Một số trang phục sẽ được trình diễn tại tuần thời trang 2014
Ý Ly