728 x 90

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN được giới thiệu

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN được giới thiệu
TongDaiKienThuc.COM
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN được giới thiệu. Những người đẹp không giành giải cao vẫn được ban tổ chức tạo điều kiện làm việc với các đối tác của cuộc thi.
Thí sinh hoa hậu Hoàn vũ vn được giới thiệu. Trở lại sau 7 năm vắng bóng, cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm và được dư luận quan tâm. Những thông tin liên quan tới quá trình tổ chức, các khâu giám sát minh bạch hay những điểm đổi mới của cuộc thi cũng được chú ý.
Mới đây, công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết trong công tác tổ chức cuộc thi, công ty sẽ có các hoạt động định hướng nghề nghiệp nhằm giúp thí sinh phát triển phù hợp trong tương lai. 
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ vn được giới thiệu
á hậu Hoàng My trong những ngày học tập tại Mỹ
Đây cũng là một nỗ lực nhằm mang thêm giá trị khác cho thí sinh bên cạnh các hoạt động đào tạo kỹ năng và giải thưởng của cuộc thi.
Xét trên thực tế, hiện nay có nhiều thí sinh sau khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp không đạt giải có thể có sự lựa chọn nghề nghiệp chưa phù hợp hoặc không tìm được việc làm đúng với khả năng. Nhằm tăng thêm giá trị cho thí sinh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, công ty Hoàn Vũ Sài gòn đã thoả thuận với ngân hàng Nam Á và tập đoàn Hoàn cầu về việc tạo điều kiện làm việc cho thí sinh.
Chia sẻ về điều này – Ông Trần Ngọc Nhật – Phó TGĐ công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – đồng trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi mong muốn thí sinh đến với cuộc thi, ngoài những giá trị giải thưởng và danh hiệu cao quý, thì còn có cơ hội khác như bổ sung kinh nghiệm, kỹ năng sống, sự trưởng thành qua cuộc thi và đặc biệt là cả cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đây là các giá trị khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chúng tôi mang đến cho thí sinh”.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ vn được giới thiệu
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ vn được giới thiệu
á hậu hoàng my thực hiện giấc mơ điện ảnh của mình khởi đầu từ suất học bổng. 
Được biết, theo lịch trình của cuộc thi, thí sinh sẽ được Ban tổ chức trau dồi kỹ năng sống với các hoạt động đào tạo, huấn luyện đặc biệt, tham gia các công tác từ thiện xã hội nhằm gắn kết cộng đồng. Đây cũng là cơ hội làm thay đổi cuộc sống một cách tích cực nhất đến từ một cuộc thi uy tín - chuyên nghiệp cho các thí sinh.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi có bản quyền quốc tế từ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 3.10.2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ vn được giới thiệu
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ vn được giới thiệu
Định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện công việc là một giá trị mới mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mang lại