728 x 90

Suzuki GSX-R ra mắt phiên bản màu mới MotoGP

Suzuki GSX-R ra mắt phiên bản màu mới MotoGP
TongDaiKienThuc.COM
Hãng xe của Nhật vừa cho ra mắt phiên bản mới của dòng Sportbike đình đám Suzuki GSX-R,vẫn chưa có sự nâng cấp về thiết kế ngoại trừ việc trang bị thêm màu xanh MotoGP, giống như chiếc xe đua của Maverick...
Hãng xe của Nhật vừa cho ra mắt phiên bản mới của dòng sportbike đình đám suzuki gsx-r ,vẫn chưa có sự nâng cấp về thiết kế ngoại trừ việc trang bị thêm màu xanh motogp , giống như chiếc xe đua của Maverick Vinales và Aleix sử dụng trong các trận đua.

Suzuki sử dụng màu sơn xanh GP cho cả ba dòng: GSX-R1000, gsx-r750gsx-r700 . Ngoài sự khác biệt về mặt kỹ thuật vốn có, những superbike này còn có những tinh chỉnh đặc biệt.
 
Suzuki gsx-r ra mắt phiên bản màu mới motogp
suzuki gsx-r với phiên bản mới theo phong cách MotoGP​

Nhà yoshimura nâng cấp về âm thanh và hiệu suất cho các mô hình mới. Đứng đầu là Suzuki gsx-r1000 phiên bản đặc biệt được trang bị với một hiệu suất cao nhờ pô Yoshimura giảm thanh. Mô hình đặc biệt này có giá 14,990 Euro (16,410 USD) tại châu Âu. Nó có giá bán cao hơn một chút so với mô hình tiêu chuẩn là 14.600 EUro (15,985 USD).

Phiên bản GSX-R750 được trang bị màu sơn Suzuki Ecstar, nhưng các bộ phận giảm thanh Yoshimura vẫn là phụ kiện tùy chọn. Trong khi đó, GSX-R1000 đi kèm với một ống xả tùy chỉnh SET… Phiên bản RR chưa được công bố, nhưng nhiều người cho rằng nó sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.
 
Suzuki gsx-r ra mắt phiên bản màu mới motogp
Bộ cánh mới được thiết kế dựa trên chiếc xe đua trong giải đua MotoGP

Suzuki gsx-r ra mắt phiên bản màu mới motogp
 
Nguồn: xevaphongcach.net​