728 x 90

Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile ?

Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile ?
TongDaiKienThuc.COM
Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile ?. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi cài đặt ứng dụng Windows 10 Upgradge Advisor lên thiết bị của mình.
smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile ?

Windows 10 Mobile hiện mới chỉ có mặt trên bộ đôi Lumia 950/950 XL cao cấp và Lumia 550 giá rẻ. Việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất này cho các dòng smartphone Lumia đời cũ tiếp tục bị Microsoft trì hoãn và hứa hẹn sẽ cung cấp vào đầu năm 2016. Bên cạnh đó, người dùng các dòng smartphone cũ chạy Windows Phone 8/8.1 như HTC 8X cũng đang rất mong chờ một câu trả lời chính thức liệu thiết bị có được cập nhật lên Windows 10 mobile hay không.
Smartphone của bạn có được lên đời windows 10 mobile
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng sỉ quần jean nam uy tín. nguồn hàng quần jean giá sỉ cao cấp chuyên xưởng sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Windows 10 mobile là một phiên bản của nền tảng hợp nhất của Windows 10.
Thời gian cụ thể chưa được đưa ra, nhưng việc Microsoft ra mắt ứng dụng Windows 10 Upgradge Advisor cho thấy dấu hiệu của việc nâng cấp dường như rất gần.
Ứng dụng được thiết kế nhằm cung cấp cho những ai quan tâm đến việc nâng cấp Windows 10 Mobile cho thiết bị của mình. Người dủng sẽ biết thiết bị của mình có được hỗ trợ nâng cấp hay không, cũng như đưa ra những lời khuyên giúp việc cập nhật phiên bản mới trở nên dễ dàng nhất.
Hiện Windows 10 Upgradge Advisor đã sẵn sàng trên kho ứng dụng của Microsoft, nhưng vẫn là phiên bản beta và giới hạn cung cấp ở một số khu vực.
Mặc dù danh sách cụ thể các thành viên dòng điện thoại Lumia cũ hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 Mobile vẫn chưa được xác nhận, nhưng đã một vài yêu cầu phần cứng mà Microsoft đưa ra để người dùng nắm bắt, đó là bộ nhớ trong thấp nhất 8GB (không gian trống tối thiểu cho việc cập nhật là 1,5GB, máy đang chạy phiên bản firmware 8.10.14219.341 trở về sau (từ bản cập nhật Lumia Denim).
Windows 10 hiện đang được Microsoft đầu tư khá nhiều tiền bạc và công sức vào chiến dịch quảng cáo, tiếp tục. Tiêu biểu là những gì hãng này đã đầu tư vào bộ đôi smartphone Lumia 950 và 950 XL. Tuy nhiên, xét riêng Windows 10 mobile, sản phẩm chỉ mới mang tới một làn gió mới đầy sáng tạo, chứ thực tế vẫn còn rất nhiều lỗi mà Microsoft không sớm thì muộn cũng phải sửa đổi cho phù hợp.