728 x 90

Quái thú Kawasaki H2R gào thét trên đảo tử thần

Quái thú Kawasaki H2R gào thét trên đảo tử thần
TongDaiKienThuc.COM
Siêu moto Kawasaki H2R có thể nói đang là chiếc sportbike mạnh mẽ nhất trên thị trường với động cơ siêu nạp 300 mã lực - công suất không thể tin nổi hơn cả những chiếc xe đua tham gia giải Moto GP danh...
Siêu moto kawasaki h2r có thể nói đang là chiếc sportbike mạnh mẽ nhất trên thị trường với động cơ siêu nạp 300 mã lực - công suất không thể tin nổi hơn cả những chiếc xe đua tham gia giải Moto GP danh tiếng.Với ngần ấy sức mạnh nó cũng không phải là chiếc xe dễ chinh phục mà cần có những tay lái chuyên nghiệp cầm cương.Dưới đây là clip h2r được chạy thử trên đường đua khét tiếng Isle Of Man TT-vòng đua diễn ra ở 1 hòn đảo trên biển Ireland với quãng đường 61km,264 khúc cua đầy nguy hiểm với tường nhà và cột điện.

Quái thú kawasaki h2r gào thét trên đảo tử thần
Kawasaki H2R ở vạch xuất phát

Clip em nó gào thét với tốc độ kinh hoàng

Sở dĩ nói đây là đảo tử thần vì suốt chiều dài lịch sử hơn 100 năm tổ chức đã có hơn 240 tay đua tử nạn ở đây.Mặc dù có rất nhiều cải tiến để nâng cao độ an toàn cho giải đua, nhưng kể từ năm 2000 đến nay, cũng đã có tới 21 tay đua thiệt mạng. Nếu xét riêng môn thể thao đua moto pkl , cái tên "giải đua tử thần" dành cho Isle of Man TT cũng không hề quá lờI.

2BANH.VN​