728 x 90

Phượng Hoàng Việt khơi lại trào lưu ‘chân mày rẽ ngôi’ gây sốt một thời

Phượng Hoàng Việt khơi lại trào lưu ‘chân mày rẽ ngôi’ gây sốt một thời
TongDaiKienThuc.COM
Phượng Hoàng Việt khơi lại trào lưu ‘chân mày rẽ ngôi’ gây sốt một thời. Trong show diễn BST "Phượng Hoàng Việt", khán giả không những mãn nhãn với các thiết kế kiêu sa mà còn được nhìn ngắm lại kiểu chân mày rẽ ngôi độc đáo.
Phượng Hoàng Việt khơi lại trào lưu ‘chân mày rẽ ngôi’ gây sốt một thời

Đánh dấu sự trở lại với làng thời trang trong vai trò mới, NTK Vũ Thu Phương đã mang đến sàn diễn Thu - Đông 2017 những thiết kế sành điệu, quý phái với BST "Phượng Hoàng Việt".

Điểm nhấn của BST chính là cách xử lý tỉ mỉ với các phương pháp đính kết 3D cầu kì, thêu hoa, ruy băng và những đường cut-out quyến rũ. “Phượng Hoàng Việt” giới thiệu đến giới mộ điệu hơn 30 thiết kế có tính ứng dụng cao, đặc biệt là những bộ váy dạ hội lộng lẫy dành cho các buổi tiệc tối sang trọng.

Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiNữ ca sĩ Lệ Quyên trong vai trò hách mời đặc biệt và cũng là vedette của BST "Phượng Hoàng Việt"
Cùng sự góp mặt của những Quán quân của Vietnam's Next Top Model, với những sải bước đầy tự tin, tôn lên được vẻ đẹp của các thiết kế.
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiQuán quân VNTM 2017 Kim Dung trong thiết kế váy dài phối lông, cùng màu Millennials Pink rất sành điệu.Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiBộ trang phục thứ 2 của Kim Dung cũng mang sắc hồng nhưng với gam màu tươi sáng hơn, với hiệu ứng thị giác đẹp mắt từ phần váy xếp tầng.Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiQuán quân VNTM 2015 Hương Ly diện mẫu váy xòe, cùng phần tùng váy có độ phồng gần như hoàn hảo.Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiHay mẫu váy ôm sang trọng với tông màu nude và cổ phối lông đúng phong cách Thu - Đông.
Không những thế, trào lưu "chân mày rẽ ngôi" hay còn nhiều tên gọi dí dỏm khác như "chân mày lá dừa" cũng được NTK khơi gợi lại, giúp gương mặt của các người mẫu trong show diễn thêm phần ấn tượng.
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiCùng rất nhiều các thiết kế ấn tượng, đặc biệt khi kiểu makeup chân mày rẽ ngôi được chọn làm cách trang điểm cho tất cả người mẫu trình diễn trong BST này.Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiTuy trang phục là chính nhưng kiểu chân mày đã để lại không ít dấu ấn cho người xem.
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thời
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiPhượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thời
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiNgoài những mẫu váy nữ tính còn có những kiểu trang phục rất cá tính, mạnh mẽ.Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thờiCác thiết kế mang cảm hứng từ phượng hoàng
NTK Vũ Thu Phương cho biết:
“Người phụ nữ trong con mắt của cá nhân tôi là những người phụ nữ độc lập, tự tin và sang trọng, quyến rũ, cũng như làm chủ cuộc sống của chính mình. Về việc lựa chọn tên bộ sưu tập là “Phượng Hoàng Việt”, qua đó tôi muốn gửi gắm đến một tư duy chắp cánh cho các thiết kế Việt có thể bay xa và mạnh mẽ trên thị trường thời trang quốc tế”.
Phượng hoàng việt khơi lại trào lưu chân mày rẽ ngôi gây sốt một thời
Cạn lời với top 3 mốt chân mày chỉ nhìn thôi cũng đã 'nổi da gà'