728 x 90

Phong cách lạ mắt cho ‘vua bóng đêm’ Harley Davidson

Phong cách lạ mắt cho ‘vua bóng đêm’ Harley Davidson
TongDaiKienThuc.COM
Phong cách lạ mắt cho ‘vua bóng đêm’ Harley Davidson . Nhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha đã khoác lên chiếc Harley Davidson Night Rod một bộ cánh lạ mắt.
Phong cách lạ mắt cho ‘vua bóng đêm’ Harley Davidson                                            
Với màu sắc sặc sỡ, cùng với sự kết hợp của nhà thiết kế môtô Ferry Clot, Night Rod trở nên mềm mại và đẹp mắt hơn.
Phong cách lạ mắt cho vua bóng đêm harley davidson
Mẫu xe Night Rod trở nên sặc sỡ dưới bàn tay của những nhà thiết kế Tây Ban Nha.
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu Áo nam hàng hiệu hiện đại. Hãy đến với aKmen để cập nhật thêm những mẫu Áo sơ mi nam đang HOT. Đặc biệt là những kiểu Áo sơ mi hàn quốc họa tiết hàng hiệu dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với quần tây đầy tự tin.

Harley Davidson Night Rod phiên bản đặc biệt đã được nhà thiết kế xe Clot “độ” lại giúp nó mang chút dáng dấp của nột chiếc chopper, khi cụm giảm sóc trước kéo dài, đẩy bánh về phía trước.

Toàn bộ chi tiết vè (chắn bùn), ốp giảm sóc trước, vỏ lốc máy, két nước giờ khoác một bộ cánh sặc sỡ, lạ mắt làm người chơi không còn cảm giác lạnh lùng về một mẫu xe mệnh danh là "ông vua bóng đêm" của Harley.

Night Rod phiên bản đặc biệt trang bị đông cơ V-Twin làm mát bằng dung dịch có công suất 122 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút. Vỏ (lốp) sau loại đặc biệt có khả năng bám đường tốt, kích thước 240 mm.

Chiếc xe độc nhất vô nhị này sẽ được bán đấu giá gây quỹ từ thiện cho nhóm Harley Davidson tại Tây Ban Nha, nhằm giúp đỡ nhân đạo cho quốc gia nghèo Sierra Leone.
Hà Sâu