728 x 90

Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku đồng loạt khoe street style

Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku đồng loạt khoe street style
TongDaiKienThuc.COM
Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku đồng loạt khoe street style. Trong khi tuần lễ thời trang quốc tế ở các nước Âu Mỹ vắng bóng khá nhiều sao Việt, thì tuần lễ thời trang Seoul lại có hàng loạt tên tuổi đình đám "điểm danh".
Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku đồng loạt khoe street style
Sau khi xác nhận thông tin sẽ làm khách mời của Seoul Fashion Week, Phạm Hương đã có mặt tại thủ đô Hàn Quốc trong những bộ cánh thời trang cực chất. Ngoài ra còn có quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh, fashionista Châu Bùi, stylist Hoàng Ku cũng bắt đầu "khoe" những set đồ street style trên đường phố Seoul.
Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street stylePhạm Hương trong set đồ all-black, với điểm nhấn là chiếc túi da màu đỏ candy đến từ thương hiệu Yves Saint Laurent.Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleTiếp tục gây ấn tượng trong ngày đầu của tuần lễ thời trang tại Seoul, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện cây đồ hiệu "đắt đỏ" của Gucci. Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street stylePhí Phương Anh lại chọn thiết kế trong BST "Em Hoa" của NTK Nguyễn Công Trí cho lần xuất hiện này.
Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street style
Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleTừng là người mẫu cho BST này, nên Phí Phương thể hiện khá tốt tinh thần của bộ trang phục.Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleStylist Hoàng Ku cũng nhanh chóng cập nhật những hình ảnh mới nhất của anh tại Seoul, với set đồ từ thương hiệu "sang chảnh" Dior.Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleĐược biết đây là những item lựa chọn từ BST mới nhất của Dior.
Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street style
Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleFashionista Châu Bùi nổi bật với kính mát mắt mèo màu đỏ và sơ mi oversize phối phụ kiện sành điệu. Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street styleNgười mẫu điển trai Nguyễn Tuất Kiệt tuy không diện đồ hiệu, nhưng lại gây chú ý bởi bộ trang phục "chói mắt" với màu đỏ Bordeaux.Phạm hương phí phương anh hoàng ku đồng loạt khoe street style... chính nhờ thiết kế đỏ rực này mà anh đã thu hút rất nhiều ống kính phóng viên tại Seoul Fashion Week.
Phạm Hương bận rộn 'chạy show' từ HHHVVN, sang The Look và sắp đến cả Seoul Fashion Week