728 x 90

Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ

Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ
TongDaiKienThuc.COM
Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ. Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean Cũng giống như khi vận áo sơ mi, đấng mày râu thường hay xắn tay áo để làm điểm nhấn tạo ra phong cách cũng như khiến cho mình thoải mái...
Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean
Cũng giống như khi vận áo sơ mi, đấng mày râu thường hay xắn tay áo để làm điểm nhấn tạo ra phong cách cũng như khiến cho mình thoải mái trong mọi hoạt động thì việc xắn gấu quần jean đúng phương pháp cũng sẽ hỗ trợ các chàng có được phong cách riêng biệt khi diện quần jean nam. Đấy cũng chính là nguyên nhân việc xắn gấu quần cũng nên có các lưu ý nhất định để khiến nó không chỉ là động tác đơn thuần khi vận quần jean mà sẽ là điểm nhấn đáng giá cho toàn bộ trang phục của bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng việc xắn quần là style chỉ dành cho các cậu nhóc choai choai hay những tuýp người không chăm chút về vẻ bề ngoài của mình, đó là 1 quan điểm đã hết thời rồi! Hãy cùng khám phá những điều hay ho xoay quanh việc xắn gấu quần jean nam khi vận trong bài viết dưới đây nhé!
Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ
Bắt đầu từ năm 2013, mốt xắn quần (rolled-up) đã trở thành 1 xu hướng lớn trong thời trang, mang lại cho trang phục một cái nhìn độc đáo, trẻ trung chúng ta có thể thấy những chiếc quần rolled-up bất cứ đâu, trên các chất liệu như chino, denim và kể cả cả quần tây. Tuy thế, phong cách này lại cực kỳ hoàn hảo trên chất liệu denim 1 cách kỳ diệu. Hãy nắm kỹ hơn những điều cơ bản trong phương thức xắn quần jean, nó sẽ làm bạn trở nên thời trang, khác biệt và lôi cuốn ánh nhìn hơn. Điều đầu tiên nên chú ý là form dáng càng slim, phần xắn phải càng mỏng. Có ba kiểu xắn cơ bản là: kiểu thông dụng với 2-3 nếp lật, kiểu lập gấp đơn và pin roll. Kiểu 2-3 nếp lật cực kỳ phù hợp với những chiếc quần jean nam dáng đứng và có ống vừa phải còn kiểu lật gấp đơn thì bạn hãy dùng cho quần jean skinny và slim-fit.
Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ
Còn kiểu pin roll có thể tạo được dấu ấn ấn tượng linh động và tươi trẻ cho quần jeans khi phối cùng áo thun nam , phương pháp xắn gấu này hợp lý và dễ dàng cho phần lớn những kiểu quần, nhất là straight và slim, tuy vậy cũng nên chú ý là đừng xắn quá nhiều lần. Điều cần lưu tâm thứ 2 là nếu vận selvedge jean thì chỉ cần gấp một hay 2 lần (xắn một nấc khoảng 2 – 3 cm là được), selvedge jeans là loại quần có đường chỉ đỏ nẹp theo mép trong của quần, làm cho vải không bị xơ, tăng thêm độ cố định và tạo ra sự lịch lãm trong thời trang jeans. Để tạo ra sự cân đối, hài hòa lúc xắn gấu quần jean nam thì ta cũng cần chú ý đến chiều dài chiếc quần, nếu quần quá dài thì phải đi cắt cho vừa vặn để chỉ phải xắn gấu lên 2 nấc là được, bất quá thì chỉ ngưng lại ở con số ba vì xắn càng nhiều nấc sẽ càng làm chiếc quần trông thô cứng rất kì cục, chưa nói tới để lâu ngày sẽ làm hư phom ống.
Những điều phái mạnh nên ghi nhớ khi xắn gấu quần jean mạnh mẽ
Nên biết tùy chỉnh món đồ thời trang mà mình đã mua về sao cho thật phù hợp với vóc dáng của mình thì nó sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn. Hy vọng với những thông tin có ích trên đã có thể giúp quý ông biết cách tạo điểm ấn tượng cho bộ trang phục của mình với việc xắn quần jean!