728 x 90

Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn

Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
TongDaiKienThuc.COM
Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn . Trên thế giới vẫn còn những địa điểm không phải ai cũng được phép đặt chân đến.
Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn 
Svalbard G
obal Seed Vault, Na Uy Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
Nằm trên đảo Spitsbergen, đây là căn hầm chứa khoảng 100 triệu hạt giống của các loài cây khác nhau trên thế giới. Căn hầm này có thể chịu được những tác động nếu thảm họa xảy ra. Đây sẽ là nơi lưu trữ nguồn sinh vật cho trái đất nếu chẳng may thảm kịch như "tận thế" xuất hiện.
Cổng Pluto, Thổ Nhĩ Kỳ Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
>>> Nếu bạn đang muốn mua Giày da cá sấu thì đừng quên CyVy nhé, ngoài ra chúng tôi còn có thêm Giày da đà điểuDép da cá sấu mạnh mẽ cho bạn thêm nam tính.

Các nhà khoa học đo nồng độ CO2 và phát hiện vào ban đêm, khi nhiệt độ giảm, CO2 nặng hơn không khí và tụ ở đáy tạo thành một "hố" chết người. Khi bình minh, nồng độ CO2 trên mặt đất đạt 35% dày khoảng 40 cm, đủ để giết chết động vật và thậm chí cả người trong vòng vài phút.
Lăng Hoàng đế Tần Thủy Hoàng, Trung Quốc Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
Mặc dù đã được phát hiện và khai quật nhưng nơi đây vẫn được đưa vào danh sách cấm. Những vật phẩm giá trị về mặt lịch sử khiến nơi đây luôn được bảo vệ nghiêm ngặt.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Chernobyl Exclusion Zone, Ukraine Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
Sau thảm họa hạt nhân, nơi đây vẫn nằm ở mức báo động nguy hiểm. Các nhà khoa học vẫn phải dùng bảo hộ đặc biệt để đo lượng phóng xạ tại đây. Thành phố này đã gần như thành nơi bỏ hoang và phải mất rất nhiều năm nữa mới có thể xác định được nơi đây có an toàn để sống hay chưa.
Khu vực 51 (Area 51), Mỹ Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
Đây là một căn cứ quân sự Mỹ nằm cách Las Vegas 161 km về phía bắc. Nhiều giả thuyết cho rằng đây là nơi nghiên cứu các vấn đề về người ngoài hành tinh. Chắc chắn nơi đây hoàn toàn bị cấm.
Đảo Poveglia, Italy Những địa điểm cấm du khách đầy bí ẩn
Hòn đảo là nơi ở của bệnh nhân dịch hạch từ thời Đế quốc La Mã. Đất đai nơi đây đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.