728 x 90

Nguyễn Thị Loan chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Loan chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
TongDaiKienThuc.COM
Á hậu Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Nguyễn Thị Loan chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc cho á hậu Nguyễn Thị Loan bởi cô có thân hình đẹp và phần trả lời ứng xử khá tốt. Chúng tôi đã có phần phỏng vấn ngắn với người đẹp Thái Bình để lắng nghe những cảm xúc của cô khi trượt top 3 tại đấu trường nhan sắc này:
Nguyễn thị loan chia sẻ sau đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam
Á hậu Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 
- Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 lại không lọt top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cảm xúc của Nguyễn Thị Loan lúc này ra sao?
Tôi thấy cũng bình thường vì đây chỉ là một cuộc chơi nhỏ trong hành trình của tôi. Tôi mong muốn được đi thi quốc tế nhưng nếu không đạt được thì cũng không có vấn đề gì vì tôi có nhiều mục tiêu khác nữa trong cuộc đời.
Tôi nghĩ thay vì việc quá nghiêm trọng với kết quả của cuộc thi này, tôi sẽ tập trung vào việc kinh doanh riêng trong thời gian tới.
- Vậy theo chị, Phạm Hương trở thành hoa hậu có xứng đáng?
Theo tôi, Ban giám khảo đã có cách nhìn nhận riêng của họ. Việc có thỏa đáng, xứng đáng hay không, BGK và khán giả sẽ đánh giá chính xác nhất. Tôi chỉ là một thí sinh đứng trên sân khấu nên không thể có cách nhìn nhận chuẩn được.
Nguyễn thị loan chia sẻ sau đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam
Nguyễn Thị Loan trong một hoạt động của cuộc thi
Nguyễn thị loan chia sẻ sau đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam
Nguyễn Thị Loan không quá buồn vì kết quả cuộc thi này
- Trong các hoạt động cùng tham gia tại cuộc thi thì sao, chị cảm thấy Phạm Hương có tố chất trở thành hoa hậu?
Tôi không có may mắn được hoạt động cùng nhóm với Hương trong cuộc thi nên rất khó để nhận xét về cô ấy. Tốt nhất hãy để các thí sinh khác cùng hoạt động với Phạm Hương đưa ra ý kiến sẽ chính xác hơn.
- Nguyễn Thị Loan có thể hình đẹp, phần trả lời cũng rất tốt, nhiều khán giả rất tiếc cho chị. Chị nghĩ sao về những ưu ái của khán giả đối với mình?
Tôi thấy trong buổi diễn hôm trước tôi đã rất tự tin và làm hết sức mình. Việc khán giả tiếc nuối cho tôi khiến tôi thấy vui vì sự cố gắng của mình đã được nhìn nhận, đánh giá. Cách đây 5 năm trên sân khấu, tôi đã quá sợ hãi và có một câu trả lời tệ hại. Vì lý do đó, nên nhiều người cho là vị trí của tôi đáng ra phải tốt hơn.
Sau 5 năm, tôi lại đứng trên một sân khấu lớn nhưng đã làm chủ bản thân, ngôn ngữ để nói lên tiếng nói của mình. Kết quả cuộc thi như thế nào vào thời điểm này không còn quan trọng nữa. Điều khiến tôi vui chính là việc khán giả đã nhìn ra nỗ lực của mình, thể hiện qua những tràng vỗ tay của họ.
- Cảm ơn những chia sẻ của chị!