728 x 90

Người mẫu cùng so dáng bên Exciter 150

Người mẫu cùng so dáng bên Exciter 150
TongDaiKienThuc.COM
Những album ảnh tuyệt đẹp của những hot girl, người mẫu xinh đẹp bên chiếc Yamaha Exciter 150 đã xuất hiện không phải là ít, khi Exciter 150 ra đời cho tới nay. Với những bức ảnh dưới đây của một...
Những album ảnh tuyệt đẹp của những hot girl, người mẫu xinh đẹp bên chiếc yamaha exciter 150 đã xuất hiện không phải là ít, khi exciter 150 ra đời cho tới nay. Với những bức ảnh dưới đây của một người mẫu cùng so dáng bên Exciter 150 sẽ được cả nhà 2banh đánh giá.
 
Người mẫu cùng so dáng bên exciter 150
yamaha Exciter 150 cùng tạo dáng bên người mẫu.​

Exciter 150 sinh ra vốn thay thế dòng Exciter 135 đang làm mưa làm gió tại thị trường. Mang đậm chất thể thao hiện đại vốn có của Yamaha hiện nay đang biến đổi của các dòng xe. Mang âm hưởng và lối thiết kế dòng đàn anh đi trước là dòng Yamaha MT và dòng Yamaha R25/R3. Exciter 150 phối hợp thiết kế tạo nên những đường cong chứ không còn những đường cắt góc cạnh ở các phiên bản trước.
 
Người mẫu cùng so dáng bên exciter 150
Exciter 150 tạo nên thiết kế độc phá những vẫn thỏa những luật "khắc khe" đường bộ.​

Khối động cơ có dung tích 150 phân khối , được thừa hưởng từ dòng V-ixion (Fz150i) nhưng được cải tiến áp dụng các công nghệ mới. Công nghệ này đã được "Minh Chứng" tại thị trường Indonesia, Malaysia và những cuộc đua tại Thái Lan.
 
Người mẫu cùng so dáng bên exciter 150
Nét đẹp được nhiều người đánh giá tốt là phần đèn hậu đầy hiện đại với các dãy bóng LED.​
 
Nguồn: Club Exciter 150.​

Cùng chuyên mục