728 x 90

Người mẫu bikini 60 tuổi trẻ như 30 tuổi nhờ dầu giá “bèo”

Người mẫu bikini 60 tuổi trẻ như 30 tuổi nhờ dầu giá “bèo”
TongDaiKienThuc.COM
Người mẫu Yazemeenah Rossi giữ vẻ đẹp thanh xuân bằng nguyên liệu trong nhà bếp.
Người mẫu bikini 60 tuổi trẻ như 30 tuổi nhờ dầu giá bèo
Sắc vóc quyến rũ của người mẫu tuổi 60
Người mẫu yazemeenah rossi vẫn có thể trở thành gương mặt quảng cáo được yêu thích của Marks & Spencer and JD Williams nhờ vẻ ngoài trẻ trung kinh ngạc ở độ tuổi 60. 
Yazemeenah Rossi bắt đầu khởi đầu sự nghiệp người mẫu khi đã rất muộn, vào lúc cô 28 tuổi (thông thường độ tuổi lý tưởng của người mẫu là 17, 18 tuổi). Sau đó một thời gian dài, công việc của cô không có nhiều khởi sắc. Cho tới năm 45 tuổi, tên tuổi của Rossi được nhiều người biết tới hơn do ngoại hình của bà không dường như không thay đổi theo thời gian. 
Nhiều người để níu giữ tuổi trẻ phải chi rất nhiều tiền nhưng đối với bà Rossi, phương pháp giữ gìn nét thanh xuân lại rất đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt là nó có giá rất rẻ, ai cũng có thể mua được. 
Người mẫu bikini 60 tuổi trẻ như 30 tuổi nhờ dầu giá bèo
Bà giữ gìn vẻ đẹp bằng các loại dầu trong nhà bếp
Bí quyết của bà là một thứ nằm ngay trong gian bếp của bạn, đó chính là dầu oliu và dầu cải. Bà thường thoa dầu oilui lên khắp khuôn mặt và bôi dầu cải lên tóc.
Dầu oliu giàu chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa như phenolic, vitamin E cùng với squalene và acidas oleic. Vì vậy dầu oliu có tác dụng cải tạo làn da. Tuy nhiên đây là loại dầu nặng, khó thẩm thấu nên bạn hãy chọn loại extra de virgin và thử phản ứng lên da, nếu không bít lỗ chân lông thì có thể sử dụng lâu dài. 
Trong dầu cải cũng chứa nhiều axit béo, nuôi dưỡng tóc bóng khỏe, mượt mà. 
Ngoài ra bà Rossi còn chăm chỉ tẩy da chết không chỉ cho mặt mà còn cho da toàn thân. Bà thường trộn dầu oliu với đường hạt mịn để tẩy da chết cơ thể. Mỗi tuần bà thực hiện đều đặn 1 lần. 
Bà Rossi không dùng sản phẩm dưỡng da dưỡng tóc đắt tiền nào mà thường tận dụng những thứ có trong gian bếp của mình. Vẻ đẹp trẻ trung đáng ngưỡng mộ ở tuổi lục tuần của bà chính là minh chứng tuyệt vời cho phương pháp làm đẹp này.