728 x 90

Minh Tú rớt nước mắt vì chiến thắng

Minh Tú rớt nước mắt vì chiến thắng
TongDaiKienThuc.COM
Minh Tú rớt nước mắt vì chiến thắng mang tính lịch sử của cuộc thi.
Minh Tú rớt nước mắt vì chiến thắng 
Sau ba tháng, cuộc thi The Face chính thức đi đến tập cuối cùng trước đêm Chung kết. Ở giai đoạn quyết định này, mỗi đội chỉ còn một thí sinh duy nhất. Minh Tú nắm trong tay thí sinh chủ lực Đồng Ánh Quỳnh.
Sau thời gian dài học hỏi từ Siêu mẫu Châu Á, Ánh Quỳnh sở hữu sự mạnh mẽ và cá tính như chính HLV của mình. Do đó, Ánh Quỳnh được đánh giá là một đối thủ nặng ký trong Top 3 chung kết, đặc biệt sau chiến thắng thuyết phục ở thử thách treo mình trên dây. 
Sau hai phần thi cam go, đại diện nhãn hàng đưa ra quyết định chiến thắng cho đội Minh Tú. Ngay khi nghe thấy kết quả, cô vui đến nỗi rơi nước mắt, muốn chạy đến Ánh Quỳnh và thông báo kết quả cho học trò. Đây là lần đầu tiên Minh Tú khóc tại The Face.
Minh tú rớt nước mắt vì chiến thắng
Người đẹp sinh năm 1993 rớt nước mắt khi giành chiến thắng quan trọng.
Trước khi biết tin chiến thắng, Ánh Quỳnh khóc như mưa bởi cô tin mình không thể đi tiếp lần nữa. Minh Tú nghẹn ngào đeo lên tay học trò của mình một chiếc vòng khắc chữ “Be true to yourself”. Siêu mẫu Châu Á thông báo chiến thắng cho đội mình bằng giọng run run xúc động.
Trong phòng loại quyết định Top 3, Minh Tú cho phép hai thí sinh đưa ra ý kiến để bảo vệ cá nhân mình. Ngay sau đó, Minh Tú dắt tay Tường Linh, Tú Hảo vào gặp hai Huấn luyện viên. Siêu mẫu Châu Á có màn đối chất cùng Lan Khuê và Hoàng Thuỳ. Cô cuối cùng quyết định giữ lại cả hai để không đánh mất những thí sinh mạnh cho chương trình. 
Hành động đẹp này của HLV Minh Tú khiến cô trở thành "người hùng của The Face" trong mắt hai vị HLV còn lại, đồng thời được người hâm mộ khen ngợi rất nhiều trên các diễn đàn online.
Người mẫu sexy được khen ngợi thông minh, khôn khéo và rất biết cách dẫn dắt câu chuyện để đẩy cao cảm xúc cho người xem. Minh Tú cực tinh tế trong cách nhả từ nhả chữ để Tú Hảo và Tường Linh thể hiện được bản ngã của mình.
Sau những lộng ngôn, ác khẩu, xấc xược là một Minh Tú khác biệt hoàn toàn. Những cảm xúc cô thể hiện trong tập này rất chân thành, cảm động và chạm đến trái tim của khán giả, kể cả những người không ưa cô từ đầu chương trình đến nay.
Minh tú rớt nước mắt vì chiến thắng
Minh Tú xuất hiện với chiếc váy chấm bi đầy ngọt ngào.
 
Minh tú rớt nước mắt vì chiến thắng
Cô nỗ lực hết sức mình để chỉ dạy và hỗ trợ cho học trò Đồng Ánh Quỳnh.
Minh tú rớt nước mắt vì chiến thắng
Cô quyết định không loại bất cứ cô gái nào và trở thành "người hùng" trong mắt công chúng. 
 
Theo Khắc Bình - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)