728 x 90 • Ngày tháng vô tình nhưng tình em thì vẫn cố chấp...

  Ngày tháng vô tình nhưng tình em thì vẫn cố chấp... 4

  Từ ngày anh rời đi, bao giông tố đã ập đến đời em không chút do dự. Vụn vỡ tất cả niềm tin, em vẫn dành cho anh tin yêu lành lặn nhất. Mất bao lâu để hàn gắn lại những nứt rạn hi vọng, mất bao lâu để bù đắp lại bao mất mát anh đã mang đi. Yêu thiết tha một người như vậy vẫn chưa bao giờ là đủ, phải không anh? Đời này còn nhiều ngã rẽ, nhiều khúc quanh, liệu ta còn gặp lại nhau lần nữa?

  CHI TIẾT
 • Xin em, đừng sống chỉ vì một người!

  Xin em, đừng sống chỉ vì một người! 6

  Là đứa em gái nhỏ ngây thơ mỗi lần thấy em khóc rưng rức trong chăn liền cúi đầu thơm lên bờ má, chia đôi chiếc kẹo mút cho em mong em hãy nín. Mỗi lần thấy em buồn khổ là chạy đến ôm ấp vỗ về dù chẳng hiểu lí do tại sao.

  CHI TIẾT
 • Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra...

  Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra... 7

  Ừ thì cô là vậy cô không muốn mọi người biết cô là cô gái có nhiều chuyện buồn lo, cô lấy vỏ bọc vui vẻ trước người quen lạnh lùng với người lạ, trước mọi người để che đi nỗi đau cô cố giấu! Cảm xúc này chỉ riêng mình cô biết!

  CHI TIẾT
 • Những điều em chưa kịp nói với anh...

  Những điều em chưa kịp nói với anh... 7

  Mà thôi, chắc anh cũng chẳng quan tâm đâu. Em cũng thế, em cũng không để ý anh có đọc hay không đâu, đơn giản là em muốn viết, em thương anh nên em cứ cho đi thôi, bận tâm gì việc em không được nhận lại.

  CHI TIẾT
 • Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng!

  Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng! 5

  Cuộc sống một mình nó cũng đơn giản lắm. Không gò bó, không ràng buộc, muốn làm gì làm, một cuộc sống làm theo những điều mình thích. Đôi lúc cũng thấy thật sự tủi thân. Nhưng rồi lại nghĩ vì cô đơn mà cầm nhầm một bàn tay khác thì chẳng phải càng cô đơn hơn nữa hay sao. Hãy yêu khi đã sẵn sàng. Đừng vì quá cô quạnh mà gật đầu sau một lời tỏ tình của ai đó. Đâu có ai lại đi một chuyến xe mà không bao giờ tới được nơi mình mong muốn.

  CHI TIẾT
 • Nếu bạn là một cô gái không xinh đẹp...

  Nếu bạn là một cô gái không xinh đẹp... 22

  Trong cái thời đại khi cái đẹp lên ngôi, người người nhà nhà ai cũng biết tự làm cho mình đẹp hơn," hot girl" giờ có thể ở xung quanh bạn chứ không chỉ nhìn thấy trên ti vi. Nhưng xuất hiện một cô nàng xấu xí quả là nhận được nhiều ánh mắt với nhiều kiểu cảm xúc khác nhau. Bạn đẹp quá người ta cũng ngắm chăm chăm, bạn xấu quá rồi người ta cũng cứ chăm chăm nhìn...

  CHI TIẾT