728 x 90

Lộ diện “hoa hậu của các hoa hậu” thế giới

Lộ diện “hoa hậu của các hoa hậu” thế giới
TongDaiKienThuc.COM
Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach trượt top Hoa hậu của các hoa hậu và chỉ xếp thứ 2 trong danh sách Nhan sắc vĩnh cửu của năm 2015
 
 
 Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu thế giới
hoa hậu Siêu quốc gia Stephania Stegman
Mới đây, Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới đã công bố danh hiệu mà nhiều người hâm mộ từ lâu: Miss Grand Slam 2015 ( hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu của năm 2015). Đây là cuộc cạnh tranh giữa các hoa hậu tham gia vào Grand Slam (các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Thế giới và Hoa hậu Quốc tế).
Người đẹp giành danh hiệu này năm nay là Stephania Stegman đến từ Paraguay. Cô là hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Stephania được đánh giá cao với vẻ ngoài sinh đẹp, một cá tính nổi trội và màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.
Hai người giành vị trí "sát nút" Stephania Stegman trong cuộc đua trở thành "hoa hậu của các hoa hậu" là hoa hậu Thế giới Lebanon Valerie Abou Chacra (cách biệt 2 điểm) và hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez (cách biệt 3 điểm). Ở vị trí top 4 là hoa hậu Siêu quốc gia Canada Sierra Bearchell và top 5 là hoa hậu Hoàn vũ Colombia Ariadna Gutierrez. Trong khi đó, hoa hậu Hoàn vũ 2015 pia wurtzbach bất ngờ trượt top.
Trước đó một ngày, một diễn đàn không kém phần danh tiếng khác là Missosology cũng đã công bố bảng danh sách các mỹ nhân có vẻ đẹp trường tôn cùng thời gian của năm 2015. Người giành chiến thắng là hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez, vượt mặt hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurztbach (xếp vị trí thứ 2).
 Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu thế giới
Hoa hậu Siêu quốc gia Stephania Stegman là Miss Grand Slam 2015. Cô cao 1m77 với số đo 3 vòng hoàn hảo: 90 - 60 - 90 (cm)
 Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu thế giới
Hoa hậu Lebanon Valerie Abou Chacra xếp ở vị trí thứ 2
 Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu thế giới
Ở vị trí thứ 3 là hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez, cô cũng vừa giành danh hiệu Sắc đẹp vĩnh cửu của năm 2015 do Missosology bình chọn
 Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu thế giới
Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach trượt top hoa hậu của các hoa hậu và chỉ xếp thứ 2 trong danh sách Nhan sắc vĩnh cửu của năm 2015