728 x 90

Lịch sử đồ lót nam Jockey thế nào?

Lịch sử đồ lót nam Jockey thế nào?
TongDaiKienThuc.COM
Lịch sử đồ lót nam Jockey thế nào?. Jockey được thành lập vào năm 1876 bởi Samuel T.Cooper tại thành phố Kenosha, bang Chicago nước Mỹ. Năm 1935, cùng với sự phát minh những chiếc quần lót brief dành cho nam với thiết kế chữ Y phía trước
Lịch sử đồ lót nam Jockey thế nào?

Jockey được thành lập vào năm 1876 bởi Samuel T.Cooper tại thành phố Kenosha, bang Chicago nước Mỹ.

Năm 1935, cùng với sự phát minh những chiếc quần lót brief dành cho nam với thiết kế chữ Y phía trước, có tác dụng tăng cường chức năng bảo vệ, Jockey đã đánh dấu một cột mốc lớn nhất trong thiết kế của chính mình. Năm 1947, Jockey đổi mới bằng việc đặt thương hiệu lên lưng quần các sản phẩm của mình.

Năm 1990, thương hiệu này nhận được sự chú ý từ báo chí và giới truyền thông bởi chiến dịch thương hiệu mang tên “Let’ Em Know You’re Jockey”, mở ra một kỷ nguyên mới mà khi đó việc khoe ra chiếc quần của bạn là một trong nhưng xu hướng thời trang.
Lịch sử đồ lót nam jockey thế nào

Jockey active sport là dòng sản phẩm thể thao dành cho phái mạnh được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm có ưu điểm như độ thấm hút tốt với chất liệu Microfiber, độ đàn hồi cao, thiết kế thể thao năng động, màu sắc ấn tượng với gam mạ non thời trang. Đặc biệt, điểm nhấn là chữ Jockey ở phần lưng thun.
Bộ sưu tập Jockey USA Originals lấy cảm hứng từ sắc màu truyền thống của quốc kỳ Mỹ cùng với kiểu dáng cổ điển. Các sản phẩm mang hơi thở của thời đại bằng chất liệu thun 4 chiều cao cấp với độ co giãn tối đa kết hợp các họa tiết graphic, label độc đáo. Bộ sưu tập này được xem là sự sáng tạo cho hành trình 100 năm lịch sử phát triển của Jockey.
Lịch sử đồ lót nam jockey thế nào
Jockey 3D Innovationstm là kết quả của phương pháp quét điện tử trên cơ thể của hàng nghìn người. Các tính năng của công nghệ 3D trên nền mẫu vải tinh xảo có tính năng co dãn linh hoạt 8 chiều mang lại một giải pháp kỹ thuật cân đối và sự thoải mái. Sản phẩm cho phép tôn vinh từng chuyển động và ôm sát đường cong cơ thể.
No Panty Line Promise là cuộc cách mạng trong thiết kế sản phẩm đồ lót. Dải silicone mềm mại được dán ôm theo vòng đùi cắt bằng công nghệ laser thay thế cho đường may không chỉ giúp sản phẩm không bị dịch chuyển, gấp hoặc cuộn, đảm bảo sự ôm khít mịn màng và vô hình.
Lịch sử đồ lót nam jockey thế nào
Ngoài các dòng sản phẩm phong phú, Jockey còn nổi tiếng với những chiến lược quảng bá thương hiệu táo bạo mang đậm nét cá tính phóng khoáng đặc trưng. Đó chính là ý nghĩa của thông điệp thương hiệu mới “Show you’re Jockey” được lan tỏa rộng khắp toàn cầu trong năm nay. Ông Tim Wheeler, chủ tịch Jockey International, chia sẻ: “Chúng tôi mong đợi nắm giữ được trái tim và tâm trí khách hàng bằng cách thuyết phục họ gắn kết với thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi. “Show you’re Jockey” là thông điệp nói lên sự tự tin, thoải mái của bạn đối với chính bản thân mình và đặc biệt thương hiệu mà bạn đang sử dụng phản ánh rằng đó không chỉ là trang phục lót Jockey mà đó chính là bạn”.
Theo Ngôi Sao