728 x 90

Lê Thanh Hòa đắn đo khi chọn Top 30

Lê Thanh Hòa đắn đo khi chọn Top 30
TongDaiKienThuc.COM
Lê Thanh Hòa đắn đo khi chọn Top 30 . Sau thời gian dài tranh luận, anh và ba giám khảo còn lại mới thống nhất ý kiến, quyết định chọn 30 thí sinh vào vòng hai.
lê thanh hòa đắn đo khi chọn Top 30 

Cuộc thi cotton usa Fashion Design là sân chơi của các nhà thiết kế Việt muốn khẳng định tên tuổi cũng như trải nghiệm nét đặc trưng của ngành bông tại Mỹ, để từ đó phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình. Chương trình được tổ chức bởi thương hiệu Cotton USA và đồng hành bởi nhà tài trợ Canifa.

Vòng một cuộc thi kéo dài ba tuần, từ 8/7 đến 29/7. NTK Lê Thanh Hoà, nhạc sĩ - ca sĩ Châu Đăng Khoa, ông Võ Mạnh Hùng - đại diện Cotton USA và CEO Đoàn Thị Bích Ngọc từ Canifa đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực".

Ban tổ chức nhận được nhiều bài thi chất lượng từ các nhà thiết kế tài năng trên toàn quốc. Các giám khảo dành nhiều thời phân tích, đánh giá nhằm tìm ra Top 30 có đủ tiềm năng và bãn lĩnh tiến vào vòng trong. Sau bốn tiếng tranh luận gay cấn, bốn giám khảo mới thống nhất quan điểm cá nhân và tổng kết điểm số cuối cùng cho từng bài thi.
Lê thanh hòa đắn đo khi chọn top 30
NTK Lê Thanh Hòa (áo xanh) làm giám khảo chuyên môn. Bám sát tiêu chí chấm điểm mà ban tổ chức đưa ra, ban giám khảo phải đánh giá một cách khách quan.
NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ: “Ngay từ vòng một, các thí sinh đều thể hiện được màu sắc riêng, đáp ứng được tiêu chí và bám sát chủ đề 'Be the nature - Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên'. Một số bạn dường như đang loay hoay trong việc tìm ra hướng đi riêng. Việc tham gia cuộc thi có thể giúp các bạn trưởng thành hơn”.
Ban giám khảo cho biết, xoay quanh chủ đề "Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên", các thí sinh lấy cảm hứng để phác thảo những bộ sưu tập từ thiên nhiên, tận dụng khéo léo chất liệu cotton để thể hiện trọn vẹn ý tưởng.
Lê thanh hòa đắn đo khi chọn top 30
Một trong những bộ sưu tập được cả bốn giám khảo đánh giá cao.
Một số tác phẩm gây ấn tượng với giám khảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng có một vài bộ sưu tập có ý tưởng độc đáo, nhưng còn non nớt trong cách triển khai. Ban giám khảo cho biết họ sẵn sàng đồng hành với thí sinh để hoàn thiện tác phẩm.
Lê thanh hòa đắn đo khi chọn top 30
BST "Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên" thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi.
Top 30 thí sinh xuất sắc đã lộ diện. Bạn có thể theo dõi chi tiết những gương mặt NTK sáng giá được lựa chọn và ủng hộ cho những bộ sưu tập bạn yêu thích trong vòng hai tại Fanpage
(Nguồn: Cotton USA)