728 x 90

Honda tổ chức các chuyến đi Tour Winner 150

Honda tổ chức các chuyến đi Tour Winner 150
TongDaiKienThuc.COM
Honda tổ chức các chuyến đi Tour Winner 150. Nhằm khẳng định Honda Winner 150 chính là dòng xe đi Tour - đi Phượt dành cho thị trường Đông Nam Á. Honda liên tục tổ chức các sự kiện mang tính chất đi Tour - đi Phượt hơn là trong thành phố đông đúc.
honda tổ chức các chuyến đi Tour Winner 150

Nhằm khẳng định honda winner 150 chính là dòng xe đi Tour - đi Phượt dành cho thị trường Đông Nam Á. Honda liên tục tổ chức các sự kiện mang tính chất đi Tour - đi Phượt hơn là trong thành phố đông đúc. Mới đây, Honda Indonesia liên tục tổ chức các sự kiện đều đặn từ 1 - 2 tuần/ 1 chuyến đi.
 
Honda tổ chức các chuyến đi tour winner 150
>>> Tham khảo thêm những mẫu áo len nam Hàn Quốc,  Áo thun nam cá tính mà ai cũng thích, nhất là những chiếc Áo thun nam cổ tròn hàng hiệu cùng Áo thun nam cổ tim phù hợp khi phối áo khoác cho các bạn trai mạnh mẽ.

Honda winner 150 tiếp tục được Honda khẳng định là dòng xe đi Phượt - đi Tour.​

Vốn thiết kế cho nhu cầu sử dụng này, nên Honda dần dần Quảng Cáo các chiến dịch đi Tour - đi Phượt dành cho các biker tại Indonesia, càng lấn sân vào các Club Hội như Yamaha Exciter tại đất nước này. Nhắm tới các đối tượng thích đi Phượt đi Tour, đam mê đường dài, trải nghiệm khó khăn trên các cung đường.

Honda Winner 150 có tên gọi khác là supra gtr150 tại Indonesia được thiết kế ra nhằm vào nhu cầu trên, thay vì hướng đến các đối tượng thành phố đông đúc, Winner 150 hướng đến các đối tượng thích trải nghiệm sự Vận Hành hơn.