728 x 90

Honda phát triển động cơ hệ thống siêu nạp

Honda phát triển động cơ hệ thống siêu nạp
TongDaiKienThuc.COM
Honda có kế hoạch phát triển động cơ siêu nạp (Turbo). Đó là nguồn thông tin đang tải trên trang MCN, hãng xe Nhật Bản đang phát triển loại động cơ siêu nạp để trang bị trên một mẫu xe mới trong tương...
honda có kế hoạch phát triển động cơ siêu nạp (Turbo). Đó là nguồn thông tin đang tải trên trang MCN, hãng xe Nhật Bản đang phát triển loại động cơ siêu nạp để trang bị trên một mẫu xe mới trong tương lai.
 
Honda phát triển động cơ hệ thống siêu nạp
Hình ảnh phác thảo về dự án NC750 của Honda.​

Ở thời điểm hiện tại, kawasaki là hãng xe Nhật Bản mới nhất sử dụng động cơ siêu nạp cho siêu môtô ninja h2ninja h2r . Chính vì vậy, thông tin Honda phát triển động cơ siêu nạp sẽ mang lại nhiều cạnh tranh thú vị khi mẫu xe của hãng chính thức có mặt trên thị trường.

Thông tin từ tạp chí MCN cho biết, Honda đang phát triển dự án có tên mã NC750, với nhiều bản vẽ đề cập đến khối động cơ siêu nạp. Những thông tin sơ bộ cho rằng, NC750 sẽ phát triển từ động cơ xylanh đôi, bộ siêu nạp sẽ được bố trí phía sau của động cơ. Bộ phận hút gió được đặt ở khoảng giữa hai chân của người điều khiển xe.

Những lợi ích của bộ siêu nạp là mang lại sức mạnh và tiêu hao nhiên liệu tối ưu cho động cơ. Thông tin chi tiết hơn về dự án của Honda sẽ có trong thời gian tới.

 
Nguồn: zing news.​