728 x 90

Hoảng hồn với những street style ‘dị’ đến tận cùng

Hoảng hồn với những street style ‘dị’ đến tận cùng
TongDaiKienThuc.COM
Hoảng hồn với những street style ‘dị’ đến tận cùng. Tokyo Fashion Week diễn ra từ ngày 19 - 24/3 hội tụ nhiều tín đồ thời trang Nhật Bản với những trang phục đường phố khiến nhiều người phải hoảng sợ.
Hoảng hồn với những street style ‘dị’ đến tận cùng
Tuần lễ thời trang Tokyo diễn ra từ ngày 19 - 24/3 là nơi quy tụ nhiều tín đồ thời trang Nhật Bản với những style đảm bảo sẽ khiến bạn giật mình. Giới điệu mộ khiến bạn phải bất ngờ với khả năng kết hợp màu sắc, đặc biệt là những màu neon, hoạ tiết độc lạ.
Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngMặc nội y bên ngoài quần jeans ư?Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngChắc anh chàng này phải khó di chuyển lắm với bộ cánh này.Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngGiới trẻ xứ sở hoa anh đào luôn có những street style lạ đến khó hiểu như thế này.Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngĐường phố Tokyo trở thành sàn diễn của những kiểu mix layer độc đáo và không theo một quy tắc nào cả.
Những đồ trang trí quá khổ với mái tóc cầu vồng là "đặc sản" thời trang không thể thiếu trên đường phố Tokyo. Chúng ta cũng có thể thấy một vài xu hướng quen thuộc như những chiếc sọc caro đầy màu sắc, túi đựng logo và báo in, nhưng phần lớn thời trang Tokyo lại ở một mức độ không tưởng.
Cùng chiêm ngưỡng thêm những street style kì dị của giới trẻ Nhật Bản tại Tokyo Fashion Week năm nay:
Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùng
Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùngBộ cánh không có gì để bàn cho đến khi bạn nhìn thấy 2 chiếc dù "phụ kiện" được bẻ ngược kia.Hoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùngHoảng hồn với những street style dị đến tận cùng
Seoul Fashion Week 2018: Chứng kiến màn so kè style đầy ấn tượng của dàn mỹ nhân nhiều thế hệ