728 x 90

Hoa hậu Thu Thảo chia sẽ về ngày tết

Hoa hậu Thu Thảo chia sẽ về ngày tết
TongDaiKienThuc.COM
Hoa hậu Thu Thảo chia sẽ về ngày tết. Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ cô yêu thích không khí đầm ấm và sum vầy của quê nhà.
Hoa hậu Thu Thảo chia sẽ về ngày tết

Tết Việt luôn có ý nghĩa và gắn liền với trong tâm khảm của từng người. Ở những môi trường sống khác nhau, dòng cảm xúc không giống nhau và vì thế họ lại có những cách cảm riêng về những ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có những kỷ niệm riêng về ngày Tết Nguyên Đán và mỗi khi nhắc đến ký ức xưa cũ ấy, cô gái khả ái này luôn cảm thấy ấm lòng. Trong ngày đầu năm xuân mới cùng lắng nghe những tâm sự của Thu Thảo về ngày Tết và những điều cô yêu thích cũng những kiêng kị trong những ngày đầy náo nức bồi hồi không khí lễ tết.

Hoa hậu thu thảo chia sẽ về ngày tết
Hoa hậu Đặng Thu Thảo
- Cách xây dựng hình ảnh của Thu Thảo trong năm qua tạo được ấn tượng mạnh mẽ, vậy bí quyết nằm ở đâu?
Cảm ơn vì lời khen tặng của bạn, tôi cũng tự nhận thấy mình là người khá may mắn khi luôn nhận được tình cảm yêu mến và ủng hộ từ mọi người. Với tôi đó là một phần động lực và là niềm vui giúp tôi mạnh mẽ hơn mỗi khi tôi gặp những việc không như ý muốn.
Luôn sống là chính mình nhưng biết học hỏi, quan sát, lắng nghe và chắt lọc những điều tốt đẹp đó chính là những gì tôi đang làm để bản thân có thể sống tốt hơn và dần thay đổi theo hướng toàn diện hơn.
- Sang năm mới mọi người sẽ luôn đổi mới để lấy hên? Còn chị thì sao?
Tôi có một vài dự định đang ấp ủ và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Đầu tiên tôi vẫn phải hoàn thành vai trò là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, song song đó tôi vẫn tham gia vào các chương trình, công tác xã hội ở nhiều nơi.
Nhưng có một điều hơi khác biệt, đó là tôi sẽ được tham gia vào một tổ chức xã hội (bây giờ tôi chưa tiện nói tên) với vai trò là người điều hành. Đó là một vai trò hoàn toàn khác, chắc chắn công việc này sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều điều và có được nhiều trải nghiệm hơn.
Hoa hậu thu thảo chia sẽ về ngày tết
Bước sang năm Giáp Ngọ, Thu Thảo chia sẻ sẽ tích cực trong các hoạt động xã hội
- Nói đến Tết Nguyên Đán, kỷ niệm luôn khiến Thu Thảo ấm lòng nhất là gì?
Đối với tôi, mỗi dịp tết đến xuân về đều là những lúc tôi cảm thấy vô cùng háo hức, nôn nao, từ bé đến giờ cảm xúc ấy vẫn y như vậy. Vào dịp tết tôi vẫn thường cùng mẹ đi mua sắm nhiều thứ trang trí cho ngày tết, đi tặng qùa, gặp gỡ, sum họp với người thân, bạn bè. Đó là những điều khiến tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và làm cho mình ấm lòng nhất.
Nhưng mà riêng với năm nay, do việc học và tham gia các chương trình khác ở Sài Gòn khá bận nên thời gian dành cho người thân cũng khá ít không được nhiều như xưa.
- Chị thích không khí tết ở đâu hơn? Ở quê hay ở thành phố? Bởi mỗi nơi lại có cái thú vị riêng.
Từ bé đến lớn tôi đã quen đón tết với gia đình mình ở quê nên chưa cảm nhận được cái tết ở thành thị sẽ thế nào. Nên tất nhiên tôi cũng thích cái tết ở quê nhà, không khí trong lành, gia đình đoàn tụ và sum vầy. Vào ngày tết, người dân ở quê từ mọi nơi cũng trở về, đông vui và nhộn nhịp. Bao nhiêu kỷ niệm cũng nhờ thế mà ùa về.
Riêng với năm nay, tôi lại có thời gian đón không khí tết ở Sài Gòn nhiều hơn nên tôi cảm thấy có phần rất khác lạ và đặc biệt hơn bình thường.
Hoa hậu thu thảo chia sẽ về ngày tết
Những kỷ niệm thời thơ bé được lẽo đẽo theo mẹ đi chợ tết luôn khiến hoa hậu Thu Thảo cảm thấy ấm lòng
- Tết thường gắn liền với những kế hoạch du Xuân, tết năm nay Thu Thảo có kế hoạch gì chưa?
Tất nhiên là tôi sẽ về thăm gia đình và ông bà, ông tôi cũng đã lớn tuổi rồi, tôi muốn mình sẽ bên ông nhiều hơn trong những ngày đặc biệt này, sau đó tôi sẽ tranh thủ đi thăm người thân của mình ở xa.
Họ đều là những anh chị của tôi trong năm qua đã giúp đỡ và yêu thương tôi rất nhiều. Bình thường mọi người ai cũng rất bận rộn, muốn gặp nhau cũng khó, nhưng dịp tết này sẽ là dịp được gặp nhau nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn.
- Điều mà Thu Thảo mong ước lớn nhất trong năm Giáp Ngọ?
Tôi muốn làm rất nhiều điều cho gia đình, người thân nhưng xét cho cùng bản thân mình vững chắc thì mới có thể lo cho mọi người. Vì thế tôi hy vọng mong ước của riêng mình sẽ thực hiện được trong năm nay, còn đó là điều gì, xin cho phép tôi được giữ bí mật.
Hoa hậu thu thảo chia sẽ về ngày tết
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ những bí mật về ngày Tết của mình
Concept: Mai Nguyên Khuê
Photographer: Đông Phong
Make-up: Phúc Nghĩa
Hair: Hà Duy Nam
Fashion: Lê Thanh Hòa