728 x 90

“Hàng hiếm” tại Tuần lễ quốc tế Việt Nam

“Hàng hiếm” tại Tuần lễ quốc tế Việt Nam
TongDaiKienThuc.COM
“Hàng hiếm” tại Tuần lễ quốc tế Việt Nam. Phương My đang là cái tên khiến người mến mộ thời trang trong nước chờ đợi xen lẫn tò mò.
“Hàng hiếm” tại Tuần lễ quốc tế Việt Nam

tuần lễ thời trang quốc tế Việt Namvietnam international fashion week 2015 là sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất trong năm. Năm 2014, NTK Nguyễn Công Trí tên tuổi hàng đầu của thời trang Việt đã mở màn đầy ấn tượng với BST No.8 đẳng cấp.

Năm 2015, NTK trẻ Phương My là cái tên mở màn, nhiều người đặt câu hỏi, Phương My là ai? Phương My có xứng đáng đứng vào vị trí quan trọng này không?
 hàng hiếm tại tuần lễ quốc tế việt nam
 
Nhà thiết kế Phương My.
Vì sao Phương My được chọn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế 2015?
Cái tên Phương My có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều người yêu thích thời trang trong nước vì các sản phẩm của cô chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Phương My di chuyển khắp thế giới vì cô đặt thương hiệu thuần Việt của mình ở nhiều lục địa. Các thị trường khó tính như Paris, Singapore, Nhật Bản, Kuwait... đều đã đón nhận các thiết kế thời trang của cô.
Với sự đa năng và hiểu biết cũng như kinh nghiệm mang tầm quốc tế như Phương My, cô xứng đáng được chọn là người mở màn Vietnam International Fashion Week 2015 ngày 14/10. 
Nếu như năm 2014, NTK Công Trí đã khiến làng mốt Việt tự hào khi ra mắt các thiết kế couture hoành tráng thì năm 2015 này BST của Phương My hứa hẹn hứa hẹn sẽ là một con “át chủ bài” tiếp tục gây bùng nổ.
 hàng hiếm tại tuần lễ quốc tế việt nam
NTK Phương My ra mắt BST tại New York Fashion Week Spring 2012.
Nhà thiết kế sinh năm 1988 cho biết cô có nguồn chất liệu được cung cấp bởi các xưởng vải uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong. Phương My cũng tự tin cho rằng:
"Những đường cắt tinh tế trong mỗi thiết kế là điểm mạnh của Phương My. Phương My tôn vinh phụ nữ phương đông và chiều chuộng phụ nữ phương tây. Các sản phẩm thời trang của tôi tương đương với chất lượng những thương hiệu thế giới.
Tôi đã theo dõi Vietnam International Fashion Week 2014 và cảm nhận được sự chu toàn trong cách tổ chức, sự chuyên nghiệp của tuần lễ thời trang đầu tiên ở Việt Nam. Vì vậy, tôi đã hi vọng mình cũng có thể góp phần để tạo nên dấu ấn cho ngành công nghiệp Việt Nam trong nước và cũng như ở nước ngoài.
Khi chị Quỳnh Trang có lời mời tham gia tuần lễ thời trang năm nay, tôi rất tự hào là một trong những thương hiệu được đóng góp vào sự kiện này.”
Hiện tại, trước thời điểm Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 khai màn, BST của Phương My vẫn được giữ kín để đảm bảo bất ngờ, thú vị, thỏa lòng mong đợi của công chúng thời trang Việt.
 hàng hiếm tại tuần lễ quốc tế việt nam
Các thiết kế của Phương My tôn vinh cơ thể phụ nữ bằng những đường cắt tạo khối, tạo dáng.
 hàng hiếm tại tuần lễ quốc tế việt nam
Mỗi sản phẩm thời trang của Phương My đều hướng tới sự cao cấp và chuẩn mực quốc tế.
 hàng hiếm tại tuần lễ quốc tế việt nam
Người hâm mộ đang chờ đón Vietnam International Fashion Week 2015 cũng như BST mở màn của NTK Phương My.