728 x 90

Gia Linh Ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người

Gia Linh Ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
TongDaiKienThuc.COM
Gia Linh Ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người. Giữa biển khơi rộng lớn vô vàn những khó khăn thử thách, cô gái nhỏ nhắn Gia Linh vẫn tự mình "chèo lái" con thuyền đi đến bến bờ của hạnh phúc.
gia linh Ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Trải qua tuổi thơ đầy khó khăn vất vả, thiếu thốn tình thương của cha và sự soi mói của người đời chính là niềm động lực lớn nhất thôi thúc Gia Linh cố gắng để có được vị trí như ngày hôm nay.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Gia Linh là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ thông qua các bộ phim ngắn dành cho lứa tuổi học đường. Đến với diễn xuất một cách tình cờ, cô nữ sinh giản dị và ngây ngô ngày nào giờ đây đã trưởng thành hơn trong từng vai diễn. Gia Linh đang dần khẳng định tên tuổi của bản thân qua những dự án lớn được nhiều khán giả chú ý.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Sinh năm 1997 và chỉ mới 21 tuổi, nhưng Gia Linh đã có cho mình "gia tài" phim ảnh khá lớn. Có thể kể đến các bộ phim được nhiều bạn trẻ biết đến như: Mối tình đầu, Khi ta 16, Hotgirl loạn thị... Nhập vai một cách tự nhiên, chân thực, con đường để phát triển sự nghiệp diễn xuất của Gia Linh cứ thế đi lên nhờ vào năng lực và sự tận tâm với nghề của cô gái này.
Nhưng chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng trở thành diễn viên chưa bao giờ là niềm mơ ước của Gia Linh. Cái "duyên" đưa cô gái này đến với nghiệp diễn thật sự rất tình cờ. Khi mới học xong chương trình lớp 11, vốn là một khán giả rất yêu thích những bộ phim của MoWo, vì vậy khi có thông tin casting các bạn cùng lớp đã "dụ" Gia Linh đi đăng ký.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Nhận thấy tài năng diễn xuất và nội lực tiềm ẩn bên trong cô gái trẻ này, đạo diễn luk vân đã nhận thẳng Gia Linh mà không cần chờ kết quả. Bắt đầu từ những vai phụ và gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng Gia Linh chưa bao giờ nản chí mà lấy đó làm động lực để có thể chạm tay vào ước mơ của mình.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Trên hành trình trở thành diễn viên, Gia Linh trải qua không ít những có khăn, từ giọng nói, kinh tế đến ngoại hình đều là những điều khiến cô gái này gặp không ít rào cản.  Nhưng nhờ sự quyết tâm, niềm đam mê cùng cái "duyên" với nghề diễn xuất, cô gái đã chạm ngưỡng thành công bằng chính năng lực của bản thân.
Từng ám ảnh vì sự cười cợt và xem thường của những người xung quanh, nhưng hiện tại Gia Linh thầm cảm ơn những người này, vì nhờ họ mà cô biết cố gắng nhiều hơn nữa.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 300x250 */ _ase.push(['1569998648','1570075165']); }
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 640x1280 */ _ase.push(['1569998648','1570074236']); }
Tự mình lên Sài Gòn để đăng ký thi diễn xuất, đam mê chính là động lực duy nhất thôi thúc bước chân của cô gái này: "Linh cũng không nhớ rõ lúc đó mình nghĩ gì đầu, tuổi trẻ mà thích là đi là thực hiện thôi".
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Luôn rạng rỡ nụ cười trên môi, nhưng mấy ai biết rằng Gia Linh đã từng trải qua khoảng thời gian rất khó khăn trong cuộc sống. Bố qua đời vì căn bệnh ung thư, cô gái nhỏ nhắn này từng nghẹn ngào chia sẻ mình từ một cô công chúa bỗng trở thành lọ lem. "Các bạn hãy hình dung cái cảm giác bạn đang trên một chiếc thuyền giữa biển khơi rộng lớn nhưng không có người chèo thuyền trên đó, mình bạn chơi vơi và không biết mình sẽ đi về đâu cả".
Nhưng giữa những bất hạnh vẫn còn điều may mắn, vì bên cạnh cô còn có mẹ và anh trai yêu thương và hy sinh hết lòng cho mình. Mặc dù ban đầu không ai ủng hộ Gia Linh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng vì niềm đam mê  và sự nghiêm túc của mình, dần dần mọi người đã ủng hộ và cổ vũ cho Gia Linh làm việc trong môi trường nghệ thuật khắc nghiệt. 
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Chia sẻ về nguồn cảm hứng thôi thúc mình đi theo nghệ thuật, Gia Linh chia sẻ:"Lúc đó coi cô Việt Hương diễn, Linh thấy cô cũng nhỏ con mà vẫn tài giỏi và làm được nghề như vậy nên mình nghĩ cơ hội không từ chối một ai, chỉ là mình từ chối nó thôi".
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Được nhiều khán giả "nhớ mặt" qua các vai diễn ấn tượng, tên tuổi của Gia Linh cũng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Cuộc sống của cô gái trẻ này có nhiều thay đổi, từ ngoại hình đến thời gian cho công việc, mọi thứ đều khiến Gia Linh bận rộn và tốn nhiều công sức hơn. Nhưng đây chính là đam mê, là mục đích mà nữ diễn viên trẻ này đang theo đuổi, vì vậy dù có bận rộn hay khó khăn như thế nào đều có thể vượt qua được.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Với quan điểm làm nghệ thuật bằng cái tâm sẽ nhận lại cái tầm xứng đáng. Lối suy nghĩ nghiêm túc với nghề chắc chắn sẽ đưa Gia Linh trở thành nữ diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt trong tương lai gần.
Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người
Chia sẻ về những dự định sắp tới, nữ diễn viên trẻ cho biết sẽ phát triển kênh youtube của mình để có thể tự tạo ra những sản phẩm riêng khi có thời gian và cũng là cách để khán giả theo dõi và biết đến mình nhiều hơn. Đồng thời sẽ cố gắng đóng phim nhiều hơn nữa vì đây là đam mê lớn nhất của cô gái trẻ này.Gia linh ám ảnh từ sự cười cợt của mọi người