728 x 90

Đồng hồ cho người yêu xe Porsche

Đồng hồ cho người yêu xe Porsche
TongDaiKienThuc.COM
Đồng hồ cho người yêu xe Porsche. Hơn 40 năm sau khi chiến thắng trong giải đua 24 Hours of Le Mans lần đầu tiên, Porsche đã sản xuất mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn là P’6612 Dashboard Le Mans 1970 Limited Edition
Đồng hồ cho người yêu xe Porsche

Hơn 40 năm sau khi chiến thắng trong giải đua 24 Hours of Le Mans lần đầu tiên, Porsche đã sản xuất mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn là P’6612 Dashboard Le Mans 1970 Limited Edition.
Đồng hồ cho người yêu xe porsche
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  xưởng may quần jean nam giá sỉ .  Hãy đến với  xưởng chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng may quần jean nữ giá sỉ  giá ưu đãi nhất.

Kiểu dáng của mặt chiếc đồng hồ P’6612 Dashboard Le Mans 1970 Limited Edition được thiết kế dựa trên thiết kế của bảng điều khiển của mẫu xe Porsche 917 K. Trên mặt của mẫu đồng hồ này có số 23 nằm trong một vòng tròn màu trắng ở vị trí giờ 3, đó là số hiển thị vị trí trong cuộc đua của Porsche 917 K. Mặt đồng hồ có nền màu đen với số chỉ giờ trắng và các điểm chỉ số phút có màu đỏ.
Đồng hồ cho người yêu xe porsche
Kim giờ và kim phút được sơn màu trắng với chất liệu phát quang và kim giây được sơn màu đỏ. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị chức năng tính giờ (chronograph), với bộ đếm 30 phút (ở vị trí 9 giờ) và 12 giờ (ở vị trí 6 giờ).
Đồng hồ cho người yêu xe porsche
Vỏ của mẫu đồng hồ này được làm từ titan và sử dụng tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau, số lượng hạn chế của chiếc đồng hồ được khắc ở mặt sau cùng với dòng chữ “Winner Le Mans 1970”. Dây đeo của P6612 được làm từ da bê màu đen với những đường khâu màu đỏ, được thiết kế trông giống như vô lăng của Porsche 917 K.
Đồng hồ cho người yêu xe porsche
Theo U