728 x 90

Đào Bá Lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz Việt

Đào Bá Lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz Việt
TongDaiKienThuc.COM
Đào Bá Lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz Việt. Gần đây, loạt mỹ nhân Việt đua nhau chạy theo xu hướng "môi tều" nhưng ca sĩ Đào Bá Lộc mới là người sở hữu đôi môi theo trend đẹp nhất!
đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz Việt

Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtTrang điểm kiểu "môi tều" là mốt trang điểm được lòng giới trẻ trên toàn thế giới và ở Việt Nam, có lẽ Đào Bá Lộc là sao nam duy nhất lăng xê trend này.Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtVốn sở hữu đôi môi căng đầy, thêm chút makeup với kiểu mốt môi đầy, Đào Bá Lộc khiến chị em phải trầm trồ với đôi môi đầy đặn và quá quyến rũ.Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtKhông chỉ làm nổi bật cặp môi "tều" đầy gợi cảm với những màu son đậm, anh chàng còn cực mê mệt những màu son nude thời thượng. Thậm chí, fan còn phải vào hỏi xem Đào Bá Lộc dùng son gì mà đẹp thế?
Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việt
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtTrong mọi bức ảnh, Đào Bá Lộc luôn xuất hiện với làn da trắng mịn và đôi môi đầy "khiêu gợi" như thế này.Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtNam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ sở thích sử dụng son môi và mỹ phẩm. Ngoài xu hướng "môi tều", Đào Bá Lộc còn được chị em ngưỡng mộ vì cách trang điểm cho đôi mắt long lanh, cuốn hút hơn hẳn.Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtĐôi môi màu hồng đất chính là điểm nổi bật nhất trên gương mặt của nam ca sĩ.Đào bá lộc mới là ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất showbiz việtĐào Bá Lộc không hề thua kém bất cứ chị em nào trong Vbiz ở khoản cập nhật xu hướng trang điểm.
Hết hồn khi Đào Bá Lộc khoe thân hình nõn nà hoá chàng tiên cá sexy